“Misa” Toda Erika trở lại trong "Death Note 2016"

Các fan của “Death Note” đã có một phen “náo loạn” khi biết tin nữ diễn viên Toda Erika sẽ trở lại đóng vai Misa trong bản điện ảnh sẽ ra mắt trong năm nay của tác phẩm đình đám này.

Bản phim Death Note cách đây 10 năm là vai diễn đầu tiên trong một bộ phim điện ảnh của Toda Erika. Dù lúc này cô mới vào nghề, diễn xuất có phần non nớt song nhân vật Misa Amane do cô thể hiện rất được các fan yêu thích. Misa là một idol, đem lòng yêu Kira và cũng là một "Kira thứ hai" – người nắm giữ Death Note.

Death Note 2016 đã gây bất ngờ lớn cho khán giả và chính Toda Erika khi quyết định mang nhân vật Misa trở lại. Khi nhận được lời mời tham gia bản phim lần này, Toda Erika còn nghĩ mình bị trêu. Bởi cả L và Light đều đã chết trong bản phim 10 năm trước, nên cô rất lo lắng về việc mình có thể khắc họa nhân vật Misa như trước được hay không. Toda cũng cho biết cô rất xấu hổ khi xem lại Misa của chính mình, bởi lúc đó cô mới tham gia diễn xuất được một năm mà đã tham gia dự án lớn như thế. Với lần trở lại này, Toda Erika hi vọng sẽ truyền tải được nhiều thông điệp hơn qua bộ phim.

Bối cảnh phim của Death Note 2016 là 10 năm sau kết thúc ở phần trước. Sau khi từ bỏ quyền sở hữu cuốn sổ, Misa đã mất đi toàn bộ kí ức về nó và hoạt động với tư cách một diễn viên. Tuy nhiên, 6 cuốn sổ tử thần đã được mang trở lại thế giới loài người và khơi lên cuộc chiến giữa một bên muốn hồi sinh và một bên muốn chống lại Kira. Misa, người từng sở hữu Death Note duy nhất còn sống sót, với những "kí ức" về cuộc chiến trước đây giữa L và Kira sẽ cùng với các nhân vật mới trở thành chìa khóa cho phần phim mới này.

Nhà sản xuất Takahiro Sato cho biết việc mang Toda Erika trở lại với vai Misa là điều ông luôn ấp ủ. Ông tin rằng sự xuất hiện của cô trong Death Note 2016 sẽ đóng vai trò then chốt cũng như đem lại nhiều điều mới mẻ cho bộ phim.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections