Tòa cao ốc khiến nhiều người sợ rắn không dám bước vào

Đã có nhiều ý tưởng về các tòa nhà chọc trời độc đáo được đưa ra nhưng đây là lần đầu tiên, rắn hổ mang là nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế. Dù ấn tượng là thế, nhưng có lẽ tòa nhà này sẽ khiến cho nhiều người sợ rắn chắc... không dám bước vào.

Mới đây, kiến trúc sư Vasily Klyukin đến từ Moscow, Nga đã đưa ra bản thiết kế về một tòa nhà hình rắn hổ mang cực lạ nhưng không phải là không mang tính khả thi. Theo nhiều dự đoán, nó sẽ là một trong những “công trình của tương lai” sau khi xây dựng xong.

Theo kiến trúc sư Vasily, tòa nhà mà ông đặt tên là “Asian Cobra Tower” sẽ có dạng hình tròn, dưới cùng là phần móng vững chãi, cùng cấu trúc dạng vòm mô phỏng phần đuôi cuộn tròn của con rắn. Trong khi đó, phần thân chính cũng dạng tròn và dẹt dần khi càng lên cao. Cuối cùng, phần đầu tương tự đầu rắn hổ mang đang trong tư thế tấn công con mồi. Bên ngoài tòa nhà sẽ được xây dựng với kính, cũng như các vật liệu khác với kết cấu mô phỏng cơ thể rắn hổ mang một cách chính xác nhất.

Cũng theo Vasily, phía dưới cùng của tòa nhà sẽ là văn phòng cho thuê, trong khi ở giữa là các căn hộ. Riêng các tầng trên cùng sẽ là nơi đặt các nhà hàng, quán bar, hộp đêm... trong khi phần đỉnh tòa nhà là nơi máy bay trực thăng đáp xuống.

Đặc biệt, tòa nhà sẽ có hệ thống đèn chiếu sáng, cho phép đổi màu tùy vào ngày hay đêm. Ban ngày, toàn bộ "Asian Cobra Tower" sẽ có màu bạc nhưng ban đêm, nó sẽ có màu vàng bắt mắt. Tất nhiên, tòa nhà có thể tùy biến màu sắc khác thông qua hệ thống đèn hỗ trợ.

Hello Vingle
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections