5 nữ tân binh Kpop được lòng fangirl nhất về độ quyến rũ gợi cảm

Joy (Red Velvet): Sinh năm 1996, Joy được SM Entertainmnet tin tưởng giao trọng trách rap chính, nhảy chính trong nhóm nhạc Red Velvet. Với thế mạnh ngoại hình xinh đẹp, khả năng hát và nhảy tốt, nụ cười tỏa nắng cùng nước da trắng ngấn, Joy nhận được đông đảo sự yêu mến của fan nữ.

Tzuyu (TWICE): TWICE hiện đang là một trong những tân binh đáng chú ý nhất làng nhạc xứ Kim chi nhờ ngoại hình đồng đều và khả năng biểu diễn tốt. Trong đó, cô gái 16 tuổi người Đài Loan Tzuyu đang trở thành tâm điểm chú ý của netizen khi sở hữu nhan sắc nổi bật, thân hình gợi cảm.

Yerin (G-Friend): Dù từng dính nhiều chỉ trích giả tạo hay không tôn trọng fan từ khi mới debut nhưng thật đáng ngạc nhiên, thành viên Yerin của nhóm G-Friend vẫn nhận được sự yêu mến của nhiều fan nữ.

Arin (Oh My Girl): Sử hữu ngoại hình nhỏ nhắn, trong sáng, Arin như một cô em gái nhỏ dịu dàng, ngọt ngào. mà mọi người muốn bảo vệ.

Kei (Lovelyz): Lovelyz là nhóm nhạc nữ mới nổi nhờ phong cách nữ tính, ngoan hiền. Trong đó thành viên Kei luôn chiếm được tình cảm của fan nhờ vẻ ngoài nhỏ nhắn và tính cách hiền lành như thiên thần.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections