MV girlgroup mặc như "gà chưa luộc" lọt top video Kpop hot nhất tháng

MV phản cảm với các thành viên như 4 con gà chưa luộc đang nhảy nhót của SixBomb hot chỉ sau "Rain" của Taeyeon.

Billboard vừa công bố Top 10 các video Kpop được xem nhiều nhất tại Mỹ và trên thế giới trong tháng 2 dựa trên số liệu thống kê của YouTube. Vị trí số 1 trên cả hai BXH thuộc về nàng thủ lĩnh SNSD Taeyeon với bản hit solo "Rain". Tuy nhiên điều khiến người ta phải chú ý hơn cả chính là No.2 trên BXH thế giới. Xếp ở vị trí ngay sau Taeyeon trong Top 10 video Kpop được xem nhiều nhất trên thế giới chính là MV mới "Wait 10 Years Baby" của girlgroup vô danh SixBomb.

"Wait 10 Years Baby" MV - SixBomb

Phát hành vào giữa tháng 2, "Wait 10 Years Baby" đã lập tức thu hút nhiều sự chú ý nhờ trang phục màu da bó sát mà các thành viên SixBomb diện trong MV. Hình tượng này được Kpop fan đánh giá là rất phản cảm, khiến cho SixBomb trông như 4 con gà chưa luộc đang nhảy nhót.

Trước MV "gà chưa luộc" này, SixBomb cũng từng nhiều lần lên báo nhờ những scandal phản cảm nhằm thu hút sự chú ý khác: fancam thành viên You Chung mặc quần đùi mỏng tang đạt 1,6 triệu lượt xem, fancam thành viên Soa biểu diễn với quần legging mỏng bó sát in rõ vùng kín đạt 1,9 triệu lượt xem, một thành viên bị phát hiện từng đóng phim người lớn trước khi vào nhóm.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections