Mách bạn cách làm móc chìa khóa đôi cực ấm áp, dễ thương, đơn giản tặng người thương

Ngày lễ tình yêu sắp đến rồi, nếu bạn chưa nghĩ ra làm quà gì tặng nửa kia của mình thì hãy học cách làm móc chìa khóa đôi này nhé!

Có rất nhiều cách làm móc chìa khóa từ các nguyên liệu khác nhau, đa số cách làm đơn giản nhất là từ vải dạ. Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn cách làm móc chìa khóa đôi bằng vải dạ để tặng người ấy nhân dịp Valentine nhé!

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị là:

- Vải dạ nhiều màu

- Vải lông thú

- Keo nến

- Móc chìa khóa

- Bông

- Kéo, kim chỉ

Đầu tiên, bạn cắt vải dạ màu xanh thành 4 miếng hình tất tay đáng yêu. Để cắt chúng được dễ dàng hơn, bạn hãy vẽ hình lên miếng vải sau đó cắt theo nhé!

Chỉ với vài bước đơn giản này, bạn đã hoàn thành cách làm chìa khóa đôi với vải dạ. Một đôi chìa khóa với hình chiếc tất tay và những cách trang trí rất độc đáo này chắc chắn sẽ là một món quà ý nghĩa cho đằng ấy trong ngày Valentine đấy!

Bạn cũng có thể làm thật nhiều móc chìa khóa đôi như này với những ý tưởng khác nhau để làm quà Valentine đơn giản mà độc đáo tặng "nửa ấy".

Làm móc chìa khóa này không chỉ cách làm đơn giản, ý tưởng hay ho mà nguyên liệu còn rất dễ kiếm. Những miếng vải dạ này bạn hoàn toàn có thể mua tại các cửa hàng văn phòng phẩm, bán đồ handmade nhé!

Xem chi tiết tại: http://www.lamsao.com/moc-chia-khoa-doi-am-ap-danh-tang-nguoi-thuong-p214a61552.html

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections