50 First Dates: 50 Lần Hẹn Hò Đầu Tiên

Henry Roth là một chuyên gia sinh vật học biển sống trên đảo Oahu (Hawaii, Mỹ), đẹp trai, phong độ, hiểu rõ tâm lý phụ nữ và rất đào hoa nên Henry luôn thu hút những cô gái xung quanh mình nhưng tất cả chỉ là những cuộc hẹn hò thoáng qua. Một ngày kia, Henry tình cờ gặp Lucy Whitmore và ngay lập tức bị thu hút bởi cô gái này, nhưng có một chuyện lạ là qua ngày hôm sau, Lucy hoàn toàn quên mất Henry như chưa bao giờ gặp nhau.

Không biết vì sao mà Henry Roth lại cảm thấy yêu Lucy, và hành trình chinh phục người yêu của anh diễn ra bất tận, thách thức dành cho sự kiên nhẫn của Henry là vô hạn bởi cứ qua một ngày mới, Lucy lại quên sạch Henry là ai, giữa họ là mối quan hệ của 2 người xa lạ thậm chí cho tới khi cả 2 có con, Lucy cũng không hề có khái niệm gì về đứa bé. Ngày này qua ngày khác, Henry phải miệt mài chinh phục trái tim Lucy và khiến cho cô "yêu lại từ đầu" anh.

Cái khó ló cái khôn, Henry nghĩ ra cách quay video lại những sinh hoạt quen thuộc của Lucy, giúp cô nàng viết nhật kí mỗi ngày, để sau đó mỗi sáng thức dậy, Lucy sẽ xem lại cuốn băng và đọc cuốn nhật kí, hệt như đó là ngày đầu tiên cô đặt chân tới trái đất. Chính vì cốt truyện tâm lý nhẹ nhàng pha trộn những màn hài hước dí dỏm nhưng sâu sắc, 50 First Dates từng được bình chọn là một trong những phim tình cảm lãng mạn hay nhất thập niên 2000.

Hello Vingle
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections