‘Anh em nhà Blom’ - bậc thày lừa đảo

Từ thủa ấu thơ với những trò vặt cho tới khi trưởng thành và trở thành những bậc thầy với nghệ thuật lừa đảo, Stephen (Mark Ruffalo đóng) và Bloom (Adrien Brody) luôn cùng nhau hành động. Stephen nghĩ ra những miếng lừa xuất sắc để cả hai đạt được mong muốn của mình. Trong khi đó, Bloom lại thích phiêu lưu, dùng các ngón nghề để trải nghiệm những cảm giác thích thú. Sau nhiều năm lăn lộn, hai anh em quyết định thực hiện một phi vụ trước khi “rửa tay gác kiếm”.

Họ nhắm được con mồi Penelope (Rachel Weisz) - một phụ nữ độc thân thừa kế gia sản kếch xù nhưng đang mang trong mình cảm giác chán chường - để dụ cô vào cái bẫy vạch sẵn. Bloom tiếp cận Penelope và đưa cô vào chuyến vượt biển tới Hy Lạp cùng Stephen và chuyên gia chất nổ Nhật Bản giả danh tên là Bang Bang (Rinko Kikuchi). Tuy nhiên, cuộc phiêu lưu tình ái của Bloom và Penelope không chỉ đơn giản như kế hoạch hai anh em đã vạch sẵn.

The Brothers Bloom (Anh em nhà Bloom) không chỉ dẫn dắt khán giả đi theo phi vụ của hai tay lừa đảo chuyên nghiệp mà còn mở ra một không gian rộng lớn trong chuyến du lịch xuyên châu Âu. Tuy nhiên, hơi hướng chủ đạo của phim là lãng mạn nên các nhà làm phim đã vẽ nên một chuyến đi dài ngày đầy chất thơ. Họ kết hợp giữa yếu tố cổ điển và hiện đại khi tạo nên những con tàu hơi nước chạy qua Đại Tây Dương, những con tàu chạy xuyên những dãy núi ở Hungary và những bến cảng ở Hy Lạp hay những con hẻm cổ kính ở St. Petersburg... Đặc biệt, con tàu sang trọng đưa Penelope và anh em nhà Bloom vượt qua châu Âu trong phim là tài sản độc đáo của cố tổng thống Nam Tư Marshall Tito. Các chi tiết trang trí của chiếc tàu này đều mang dáng dấp của những năm 1940.

Các nhà sản xuất quyết định chọn dàn diễn viên bao gồm 3 chủ nhân của giải Oscar cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng khác. Các diễn viên đã hóa thân vào nhân vật của mình một cách tự nhiên và chuyển tải đầy đủ nét hài hước, lãng mạn trong phim. Adrien Brody và Mark Ruffalo kết hợp ăn ý trong vai hai anh em trai siêu lừa, còn Rachel Weisz rất quyến rũ và xinh đẹp, mang dáng dấp của tiểu thư. Nữ diễn viên Nhật Bản Rinko Kikuchi cũng trút bỏ bộ mặt nghiêm túc trong bộ phim Babel để vào vai chuyên gia chất nổ hóm hỉnh.

Hello Vingle
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections