Ơn giời: Chi Pu khóc nhè khi gây tai nạn, Trấn Thành vào vai đồng tính

Ở tình huống thứ 3, khách mời Chi Pu vào vai một nữ diễn viên nổi tiếng điều khiển xe hơi gây ra tai nạn tông vào nhà dân. Trong khi đó, trưởng phòng Công Lý hóa thân chủ nhà khó tính liên tục ăn vạ và “bắt đền” cô diễn viên. Ngồi trên chiếc xe gây ra tai nạn còn có một người khác tự xưng là người yêu của Chi Pu và cả hai không ai nhận lấy trách nhiệm, đùn đẩy cho nhau. Cao trào diễn ra khi mẹ của cô gái tìm đến để bênh vực cho con, vị chủ nhà nổi giận báo công an và Chi Pu “bật khóc” vì không biết phải dàn xếp chuyện này như thế nào cũng như ân hận vì lỗi lầm mà mình lỡ gây ra.

Lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc “Song hoa điếm”, ở tình huống thứ 4 trong tập này, trưởng phòng Trấn Thành vào vai một vị vua dành tình yêu cho nam cận thần của mình, đại tướng quân Quý Bình. Cao trào của tình huống là khi hoàng hậu Vĩ Dạ xuất hiện và thông báo mình đang mang long thai. Biết rằng bản thân không có khả năng sinh sản và đứa con trong bụng hoàng hậu là máu mủ của đại tướng quân, Trấn Thành đã ép Quý Bình cầm thanh kiếm trên tay và ra lệnh: “Hãy giết người ngươi thương yêu để được sống”.

Trong tình huống đầu tiên, khách mời Khả Như được chuyên viên trang điểm phục sức như một nàng công chúa với bộ đầm dài màu xanh dương lộng lẫy. Được trao cho đạo cụ là một chiếc giày gắn đá thủy tinh lấp lánh, Khả Như đinh ninh bản thân sẽ vào vai cô bé lọ lem trong truyện cổ tích. Thế nhưng, hoàng tử trong mộng - Chí Tài của cô không hề trẻ trung, điển trai mà lại sở hữu khuôn mặt “bánh bèo” khá lớn tuổi. Ngoài ra, Trường Giang hóa thân thành cô tiên trắng đã đưa ra những thử thách xoay Khả Như đến chóng mặt. Kết cục cuối cùng, hóa ra Khả Như không phải vào vai nàng công chúa cổ tích như dự tính mà chính là Lọ Nghẹ, một cô nàng đam mê danh vọng nên đã cướp giày của Lọ Lem và tiến hành kế hoạch ve vãn hoàng tử. Tiết mục còn có sự hỗ trợ của bé Ben trong vai Nhà vua thật sự.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections