'Thử thách cùng bước nhảy 2014': Top 4 nói gì trước đêm trao giải

Trước đêm trao giải So you think you can dance - Thử thách cùng bước nhảy 2014, top 4 gồm Xuân Thảo, Phạm Lịch, Đức Tiến và Sơn Lâm đã có những chia sẻ đầy xúc động về quá trình khổ luyện và những người bạn đồng hành suốt chặng đường dài vừa qua.

Cô gái 9X Xuân Thảo cho biết: "Đến top 4 không phải là một chặng đường dài. Tuy nhiên, trải qua rất nhiều thử thách khó khăn, mình đã học được rất nhiều điều từ nhảy múa đến cách sống. Khát khao chiến thắng thì ai cũng có, nhưng chiến thắng thế nào là tùy thuộc vào mỗi người. Tới đây với Thảo đã là chiến thắng rồi. Thảo đã chiến thắng bản thân và khẳng định rằng mình đang đi và đứng trên chính đôi chân và sự nỗ lực của mình chứ không phải nhờ vào bất kỳ lý do nào khác…".

Sinh năm 1990 với sở trường về jazz, Xuân Thảo cho biết nếu may mắn mỉm cười với cô trong cuộc thi này thì cô sẽ chia sẻ nó với các em nhỏ ở những mái ấm tình thương. "Mong rằng các em cũng có thể thực hiện được ước mơ của chính mình. Thảo tin rằng những việc làm xuất phát từ trái tim sẽ đến với trái tim", cô gái trẻ cho biết.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections