Fan Thu Minh 'đụng' fan Mỹ Tâm tại Vietnam Idol

(TNO) Hàng trăm người hâm mộ của hai nữ giám khảo Thu Minh, Mỹ Tâm cùng giám khảo Anh Quân, Nguyễn Quang Dũng và các thí sinh đã có mặt trong ngày đầu tiên vòng Audition của Vietnam Idol diễn ra vào sáng nay 16.10 tại TP.HCM.

Trải qua hai ngày tuyển sinh sôi động với sự tham gia của hàng ngàn thí sinh, Vietnam Idol chính thức bước vào vòng Audition với sự xuất hiện của bộ ba giám khảo quyền lực: Ca sĩ Mỹ Tâm, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhạc sĩ Anh Quân cùng vị giám khảo khách mời là ca sĩ Thu Minh.

Trong đó, sức nóng của hai nữ giám khảo Thu Minh và Mỹ Tâm đã thu hút hàng trăm fan có mặt tại khách sạn Tân Sơn Nhất (Q.Phú Nhuận, TP.HCM), nơi diễn ra cuộc thi, từ sáng sớm.

Ngay khi các giám khảo xuất hiện, các bạn trẻ không ngừng hò reo, cổ vũ, hô vang tên của hai nữ giám khảo Thu Minh và Mỹ Tâm. Mỗi khi fan Mỹ Tâm gọi tên thần tượng là lập tức fan Thu Minh cũng hô vang tên của nữ ca sĩ Đường cong khiến không khí càng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Ngay sau màn xuất hiện ấn tượng, các giám khảo đã nhanh chóng bắt tay vào công việc tìm kiếm chủ nhân của những tấm vé vàng đầu tiên.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections