Ơn giời: Tim bị... tụt quần, Trường Giang ôm hôn Kim Tuyến không ngừng

Ở tình huống thứ 4, lấy cảm hứng từ chủ đề hậu cung, Trường Giang hóa thân thành người có quyền lực tối cao thời cổ đại, Hoàng thượng đương triều. Trong khi đó, khách mời xinh đẹp Kim Tuyến lại vào vai Hoàng hậu nương nương. Mở đầu tiểu phẩm, Kim Tuyến tỏ ra lạnh nhạt với sự hiện diện của Trường Giang, nguyên nhân là vì avatar của triều đình bấy lâu vẫn để hình Hoàng hậu thì nay đã được thay đổi bằng chân dung của ái phi... “Phương Nhã”, nhắm ngay đến bạn gái danh hài - Nhã Phương. Trường Giang liền ra lệnh: “Người đâu! Chuẩn bị cách chức Phương Nhã”.

Trong tiểu phẩm đầu tiên, trưởng phòng Tự Long vào vai bác sĩ phụ sản và khách mời Tim hóa thân người đàn ông đầu tiên mang bầu của Việt Nam. Một trong những chiêu làm khó "ông bầu" Tim của bác sĩ Tự Long chính là bắt anh nằm lên giường bệnh và bất ngờ… tụt quần để khám thai. Hành động này khiến anh chàng hốt hoảng vội vàng nắm chặt không cho Tự Long tiếp tục kéo xuống.

Ở tình huống thứ 3 trong chương trình, hóa thân thành một người phụ nữ thời xưa đanh đá và có phần thích “chặt chém”, Việt Hương tìm đến phòng mạch của lương y Phương Bình để khám những căn bệnh chẳng đâu vào đâu. Tình huống kịch khá đơn giản nhưng những màn đối đầu thú vị của “Bà Sáu Bảnh” và khách mời khiến khán giả không nhịn được cười. Ngay từ lúc khách mời bước vào, Phương Bình đã khiến trưởng phòng phải lao đao, khốn đốn khi tưởng nhầm vai của mình là thầy cúng nên ngay lập tức ngậm nước phun lung tung vào mặt của Việt Hương.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections