Siu Black ngẩn ngơ cả ngày khi nghe tin Trần Lập qua đời

Siu Black đang sống ở quê. Trưa qua, khi nghe tin Trần Lập qua đời, nữ ca sĩ buồn không gì tả nổi, ngẩn ngơ cả ngày. Cách đây không lâu, khi ở Đà Nẵng chị Siu biết tin nhạc sĩ Lương Minh mất, mới đây là nhạc sĩ Thanh Tùng rồi hôm qua là Trần Lập. Chị Siu nói, nghe tin mà chị cảm thấy trong người xuống tinh thần như chính người thân của mình ra đi. Siu đang bị tiểu đường nặng, sút hơn 10kg nên gầy đi nhiều. Nếu phải làm việc hoặc suy nghĩ nhiều cơ thể rất mệt mỏi, giờ nghe thêm chuyện không vui từ đồng nghiệp chị rất đau lòng.

Siu Black và Trần Lập quen nhau từ thập niên 90. Khi đó, chàng thủ lĩnh và các thành viên của ban Bức Tường đều còn trẻ măng, chưa vợ con gì. Trong mắt chị Siu, chàng trai nào trong ban nhạc này cũng đều dễ thương, đáng yêu dù có vẻ bề ngoài rất "ngầu". Riêng Trần Lập, nếu ai mới gặp sẽ thấy ngoại hình "bặm trợn" nhưng tiếp xúc mới biết anh trầm tính và hiền lành. Chị Siu và ban Bức Tường không hát chung nhiều, chỉ thỉnh thoảng mới có dịp đứng cùng sân khấu. Siu Black có dịp tiếp xúc và làm việc nhiều với Trần Lập nhất là lúc anh mời chị hỗ trợ cho team The Voice mà anh huấn luyện năm 2012. Sau đó, thỉnh thoảng chị Siu ra Hà Nội lại gặp anh để uống vài ly bia hàn huyên tâm sự. Chị Siu cho rằng, những kỷ niệm ấy tuy không sâu sắc nhưng đối với chị chúng rất có ý nghĩa.

Giọng ca "rock rừng" nhớ mãi một kỷ niệm mà chị cho là mình rất "vô duyên" với Trần Lập. Trong lần ra Hà Nội biểu diễn show Đôi bàn tay thắp lửa của Trần Lập hồi giữa tháng 1/2016, trời rất lạnh nên chị Siu bị ho sặc sụa. Khi đó Trần Lập ngồi kế bên, đưa cho chị vỉ thuốc và nói chị ngậm một lúc sẽ hết. Chị Siu nhận thuốc mà không nhận ra đó là Trần Lập, đến khi ngậm xong, định thần lại chị mới biết người cho mình thuốc là anh, chị ngại không dám nhìn anh nữa. Chị Siu nhớ lại, lúc ngồi bên dưới Trần Lập cũng bị ho và khan tiếng, nhưng khi lên sân khấu anh rất nhiệt tình. Cứ khỏe là anh đứng dậy hát, còn mệt thì ngồi xuống. Hôm đó, chị Siu đứng xem mà không cầm được nước mắt...

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download