Những thử thách "không phải dạng vừa" Sơn Tùng M-TP phải đối mặt ở tuổi 21

Trải qua những thăng trầm trong sự nghiệp khi chỉ mới vừa bắt đầu đường đua, sau khi chia tay nhạc sĩ Huy Tuấn để về với ông bầu “mát tay nhất showbiz” Quang Huy, Sơn Tùng M-TP đã có được những thành công bước đầu đối với Vpop. Bộ phim đầu tay Chàng Trai Năm Ấy được đánh giá cao về khả năng diễn xuất, ấn tượng nhất định trong The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng và tần suất xuất hiện trên các quảng cáo đang tăng dần, có thể nói Sơn Tùng đang trên đà để có thể "bung" hết cỡ trong thời gian sắp tới. Từ những thay đổi về phong cách ăn mặc, cho đến việc chăm chút và tập luyện thể hình, không ít người rất tò mò muốn biết định hướng và những kế hoạch sắp tới mà "ông bầu mát tay nhất showbiz" Quang Huy dành cho Sơn Tùng M-TP sẽ là gì. Mới đây, khi Sơn Tùng tiết lộ tấm hình trên phim trường quay MV Âm Thầm Bên Em trên mạng xã hội lại càng khiến cho người hâm mộ sục sôi chờ đợi.

Những bản hit bắt tai, gương mặt ăn hình và khả năng "cháy hết mình" cực thu hút trên sân khấu chính là những gì Sơn Tùng M-TP đã chinh phục được khán giả từ trước tới nay. Tuy nhiên, điều đáng tiếc nhất vẫn là nỗi "ám ảnh Kpop" mà người ta luôn dành cho những sản phẩm của Sơn Tùng cho dù các sản phẩm mới trong thời gian vừa qua có được nâng cấp và đầu tư ra sao, và có được chứng minh "chuẩn Vpop 100%" như thế nào. Ấn tượng đầu vẫn luôn là ấn tượng khó phai mờ, nhưng sẽ không phải là mãi mãi. Liệu Sơn Tùng M-TP và ê-kíp Wepro của ông bầu Quang Huy đang có những dự án gì sắp tới, Âm Thầm Bên Em có gì đặc biệt, kế hoạch phim ảnh và con đường làm một producer tương lai của "chàng trai năm nay" ra sao để xóa tan được "ác cảm" kia? Có ít nhất 9% độc giả trong số gần 3500 câu hỏi gửi về cho JAM đang chờ đợi câu trả lời.

Bản lĩnh đối mặt với những scandal

"Càng đứng trên đỉnh cao, gió sẽ càng dữ dội". Với chàng trai 21 tuổi như Sơn Tùng M-TP, thành công đã đến sớm nhưng đi cùng với thành công đó là những thị phi "trên trời rơi xuống". Từ việc bị đè lên vai nghi án đạo nhạc đến sao chép phong cách Kpop, Sơn Tùng M-TP đều chỉ chọn cách im lặng chịu đựng, âm thầm hoạt động nghệ thuật nghiêm túc để chứng minh mọi thứ. Có lẽ vì phải trải qua quá nhiều sóng gió, nhiều người nhận ra Sơn Tùng M-TP cởi mở của những ngày đầu đã khép kín hơn rất nhiều. Sự thay đổi của anh cùng với sự nổi tiếng không tưởng khiến nhiều người cho rằng anh đang mắc "bệnh sao".

Bên cạnh đó, theo một hướng suy nghĩ khác, nhiều câu hỏi gửi về lại nghĩ rằng cách thức "im lặng" của Sơn Tùng trước những scandal có thể là một hành động chuyên nghiệp, nhưng cũng có thể anh chàng "không có chính kiến rõ ràng" và càng khiến sự nghi ngờ, khúc mắc của dư luận lớn mãi không ngừng.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections