Gói 3G tiện ích 1 ngày của Mobifone bạn có thể dùng!

Các bạn trẻ thường xuyên đi du lịch bụi đừng quá lo lắng cho việc cập nhật trạng thái của mình đến bạn bè trên facbook, zalo... 24/24h! Vì Mobifone đã giúp bạn kết nối dễ dàng hơn với gói cước 3G 1 ngày D5. VớiD5 Mobifonehãy lên mạng lúc nào bạn cần và nơi nào bạn muốn!

Người dùng internet ngày nay có nhiều cách thức chọn lựa để lên mạng: sử dụng cáp quang, sử dụng wifi hay sử dụng dịch vụ 3G...Mỗi hình tức đều có những ưu và nhược điểm riêng. Ví dụ: cáp quang với tốc độ đường truyền mạnh nhưng chỉ dành cho PC, laptop, sử dụng dịch vụ 3G nói chung và 3G Mobifone nói riêng có thể linh hoạt sử dụng ỏ bất cứ đâu cho bất cứ thiết bị nào nhưng cước phí lại khá đắt còn wifi với sự kế nối không dây tiện lợi, tốc độ tốt, giá thành hợp lý nhưng lại không thể linh hoạt, không thể phủ sóng ở mọi nơi…

Và Mobifone đã có một giải pháp hay ho cho những người sử dụng điện thoại thông minh để lên mạng thông qua mạng wifi để họ có thể truy cập mạng ở bất cứ nơi nào: Đó là ra mắt gói cước 3G sử dụng trong vòng 1 ngày D5 Mobifone. Với gói cước 3G Mobifone D5 người dùng có thể lên mạng ở bất cứ nới đâu nhưng lại không phải nhất thiết sử dụng dịch vụ 3G lâu dài, sau khi đăng ký 1 ngày họ có thể hủy để tiếp tục sử dụng wifi. Như vậy, đây có thể được coi là gói cước sử dụng tạm thời, biện pháp khả dĩ nhất cho những người sử dụng wifi muốn lên mạng ở mọi nơi mọi lúc. Và sau đây là thông tin chi tiết và cách đăng ký 3G Mobifone 1 ngày về gói cước D5:

Thông tin chi tiết gói cước D5 của Mobifone:

- Giá cước ưu đãi: 5000đ/lần đăng ký

- Lưu lượng ưu đãi: 1GB truy cập mạng tốc độ cao

- Chu kỳ gói: sử dụng trong vòng 24h.

- Cước phí vượt gói: 75đ/50KB.

Hướng dẫn đăng ký 3G Mobi 1 ngày gói cước D5:

Để đăng ký ban chỉ cần soạn tin theo cú pháp: D5 gửi 999

Để kiểm tra dung lượng của gói, soạn: KT DATA gửi 999

Hoặc hủy gói nếu không muốn gia hạn tự động gói soạn: HUY D5 gửi 999

gói Miu của Mobifonengày khuyến mãi Mobifone

Chúc bạn sử dụng hiệu quả mọi dịch vụ của Mobifone!

Chuyên đi chia sẻ một số chuyên đề có nhiều người quan tâm
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections