Ông Cao Thắng: "Chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay để tìm ra người nghệ sĩ như Đông Nhi"

Ông Cao Thắng chia sẻ thẳng thắn về những bước tiến thành công của bạn gái Đông Nhi trong thời gian qua, dưới cương vị là nhà sản xuất của cô.

Để nói về sự thay đổi ngoạn mục và mang đến thành công cho cái tên Đông Nhi trong thời gian qua, không thể không nhắc đến sự đóng góp rất lớn từ Ông Cao Thắng - bạn trai kiêm nhà sản xuất, quản lý của Đông Nhi.

Từ một ca sĩ được nhiều khán giả yêu thích, Ông Cao Thắng bất ngờ gác mic để lui về phía sau hỗ trợ cho bạn gái, đó chắc chắn là điều không phải ai cũng có thể làm được. Từ ngày đồng hành cùng Ông Cao Thắng trên con đường âm nhạc, Đông Nhi cũng đã thành công trong việc thoát khỏi hình ảnh ca sĩ tuổi teen để ngày một trưởng thành hơn, ra mắt hàng loạt sản phẩm âm nhạc "bom tấn", cũng như thu về rất nhiều giải thưởng danh giá mà mới đây là tại MAMA dành cho "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất 2015".

Ông Cao Thắng có những chia sẻ thú vị với độc giả về công việc sản xuất hiện tại, cũng như những kế hoạch sắp tới dành cho Đông Nhi nhân những ngày đầu năm.

Thời gian sau này mọi người chỉ thấy Ông Cao Thắng đứng sau để dốc toàn lực hỗ trợ cho Đông Nhi. Ngừng hẳn việc ca hát, anh có bao giờ suy nghĩ và hối tiếc vì từ bỏ đam mê của mình?

Âm nhạc là đam mê của tôi, mặc dù lùi lại việc ca hát nhưng hiện tại tôi vẫn đang làm việc trong âm nhạc, và thật ra đây mới là vị trí mà mình yêu thích nhất: đứng từ phía sau để có thời gian, góc nhìn tốt, hỗ trợ cho những nghệ sĩ tỏa sáng trên sân khấu.

Từ bao giờ anh bắt đầu có ý định sẽ trở thành một nhà sản xuất?

Tính cách tôi không sôi nổi, hơi trầm nên cũng phù hợp với công việc sản xuất. Ngay từ khi có những trải nghiệm đầu tiên trong showbiz thì tôi đã nghĩ là mình phải làm những điều này.

Theo anh, điều khó khăn nhất khi làm nhà sản xuất cho một nghệ sĩ là gì?

Điều khó khăn nhất là phải người sản xuất phải tìm ra một tài năng thật sự, yếu tố quan trọng nhất là nhìn ra tố chất và phải phù hợp để cùng nhau đi lâu dài thì mới đạt đến thành công.

Với riêng Đông Nhi, cô ấy có lợi thế lớn là đã thành công từ trước, nhưng chính điều này cũng là một thách thức: phải liên tục làm mới, đột phá, tạo ra những cột mốc mới, và đó là mục tiêu tôi và Đông Nhi đã thực hiện suốt thời gian qua. Bản thân người nghệ sĩ phải ý thức rằng luôn cần hoàn thiện bản thân, đốt cháy đam mê dành cho âm nhạc và sống hết mình với nó.

Vì sao anh lại quyết định hướng Đông Nhi sang hình ảnh sexy, hát nhạc dance với vũ đạo mạnh mẽ mà không tiếp tục chuyên trị những bài hit ballad như trước?

Không hẳn là khi làm việc với tôi thì Nhi mới chuyển sang dòng nhạc EDM. Sự thay đổi này là để phù hợp với môi trường hiện đại. Có nhiều người vẫn thích nhạc ballad của Nhi, nhưng hiện tại EDM mới là xu hướng, mới là điều nghệ sĩ của Việt Nam nên chinh phục, và tôi muốn Nhi phải chinh phục nó.

Mọi người có thể thấy những lễ hội âm nhạc EDM diễn ra liên tục trong thời gian qua, hình ảnh sexy cũng phù hợp và giúp sung sức, bùng nổ hơn trong dòng nhạc này. Tuy nhiên không vì thế mà hình ảnh đó sẽ bị đóng khung cho Nhi. Giọng hát tình cảm, sâu lắng là điểm mạnh khi cô ấy hát ballad, và trong năm 2016, tôi và ekip công ty sẽ giới thiệu những ca khúc ballad mà mọi người luôn muốn Nhi hát.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download