trung-tam-dao-tao-bartender-hcm

Hiện nay, nhu cầu học Bartender để trở thành những Bartender chuyên nghiệp làm việc tại các quầy Bar lớn, đẳng cấp đang tăng nhanh. Vì vậy có rất nhiều cơ sở, trung tâm dạy pha chế đã mở các khóa học Bartender từ ngắn đến dài hạn. Nhưng việc học Bartender ở đâu đem lại hiệu quả như mong muốn là vấn đề được quan tâm nhất. Vậy hãy để cho chúng tôi giới thiệu một trung tâm đào tạo Bartender uy tín và có nhiều điểm cộng nhất hiện nay nhé! Và trung tâm đào tạo Bartender mà chúng tôi muốn nói đến chính là Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) – địa điểm đào tạo pha chế nói chung, Bartender nói riêng hàng đầu hiện nay. Cùng tìm hiểu những điểm cộng của của trung tâm đào tạo Barender này ngay sau đây:

1. Chương trình đào tạo thực tế và được thực hành liên tục

Khóa đào tạo Bartender chuyên nghiệp tại HNAAu là chương trình đào tạo được thiết kế với đầy đủ những kiến thức và kỹ năng để sau khóa học, học viên có trình độ tương đương một Bartender đã có 2 năm kinh nghiệm làm việc. Với sự hướng dẫn của các giảng viên ưu tú, đặc biệt là thực hành liên tục trong khóa học và trải nghiệm thực tế, học viên sẽ nắm vững kiến thức cơ bản về phục vụ Bar, chuyên môn rượu, các công thức cocktail đang thịnh hành tại Việt Nam và thành thạo kĩ năng pha chế. Tốt nghiệp khóa đào tạo này là học viên có thể trở thành một nhân viên Bartender tại các quán Bar, nhà hàng, khách sạn với mức thu nhập khá và ổn định.

2. Giảng viên đẳng cấp cao

Tại HNAAu, học viên có cơ hội được học tập với những Bartender nổi tiếng đều là các chuyên gia đầu ngành. Một trong số đó là Bartender Phạm Đình Song. Từ chàng thanh niên chập chững bước vào nghề, giờ đây Phạm Đình Song đã trở thành một Bartender tự tin ở mọi đấu trường với nhiều giải thưởng mang tầm vóc quốc tế như: Champion - Việt Nam Barpro flair 2011, giải nhất Asia Mixologist and FLair 2012 tại Malaysia, giải nhất cuộc thi Asia competition 2014 và Asia Bacardi quick mix 2014 tổ chức tại Bangkok, Thái Lan…

Bên cạnh những giải thưởng lớn, Phạm Đình Song còn được biết đến trong vai trò giám sát ẩm thực của các khách sạn lớn. Hiện Phạm Đình Song là giảng viên khóa học Bar trưởng, Bartender, Barista và Flair Bartending tại HNAAu với mong muốn truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm cho các thế hệ đàn em bằng tất cả lòng nhiệt huyết và đam mê với nghề.

trung tâm đào tạo bartender

Một buổi học Bartender tại HNAAu do thầy Phạm Đình Song hướng dẫn

3. Cơ hội việc làm

Tình cảnh chung hiện nay là nhiều học viên tốt nghiệp khóa học Bartender chưa chắc tìm được môi trường làm việc có đủ điều kiện để nâng cao tay nghề, nhất là khi đường vào nghề thường chỉ thông qua các mối quan hệ với người đi trước, do đàn anh giới thiệu, ít có chuyện rao tuyển công khai. Nhưng đến với trường dạy pha chế HNAAu, sau khi đã được trang bị hành trang vào nghề, học viên sau tốt nghiệp sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm cũng như tư vấn con đường nghề nghiệp tốt nhất. Đây là điều mà không phải trung tâm đào tạo Bartender nào cũng có thể đảm bảo được cho học viên.

Với những điểm cộng trên, trung tâm đào tạo Bartender HNAAu chính là địa điểm mà bạn nên chọn nếu muốn bước chân vào con đường theo đuổi nghề Bartender.

Nguồn : http://www.bartender.edu.vn/p/hoc-pha-che-bartender.html

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download