Thưởng thức món ăn vĩa hè của ẩm thực Mông Cổ

Thực khách yêu thích ẩm thực Tứ Xuyên nhất định không thể bỏ qua các món ăn mới trong thực đơn Ba Con Cừu. Thịt cừu Tứ Xuyên được thái mỏng, nấu chung trong thố đẹp mắt và giữ độ nóng khá lâu. Bạn sẽ cảm nhận được hương thơm hấp dẫn ngay từ khi mở nắp ra, vị cay nhẹ từ các loại gia vị Tứ Xuyên cùng mùi rau rừng sẽ khiến món ăn đậm đà và thơm ngon hơn.

Đùi cừu nướng hảo hạng có được lớp cháy cạnh bên ngoài, khi cắt ra miếng thịt bên trong vẫn mềm, không bị khô thể hiện kỹ thuật nướng điêu luyện của các đầu bếp. Hương thơm hấp dẫn đặc trưng từ món nướng sẽ kích thích bạn chỉ muốn thưởng thức thêm. Ngoài ra, thực đơn nhà hàng phong phú với rất nhiều món nướng đặc sắc như thịt xiên cừu nướng Shashlik, cừu nướng đá, sườn cừu nướng…

Bên cạnh các món cừu nướng, lẩu cừu non Mông Cổ tại nhà hàng còn được đánh giá cao bởi phần hương vị đậm đà từ các loại thảo quả và gia vị thảo nguyên chỉ có ở vùng Trung Á. Nồi nước dùng Ba Con Cừu gồm 2 vị thanh ngọt và cay nồng, phù hợp cho những khẩu vị khác nhau của thực khách.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections