Caffe Bene khai trương cửa hàng thứ 4 tại tòa nhà Lim II

Caffe Bene chính thức khai trương thêm cửa hàng mới tại Tòa nhà Lim II, nâng tổng số cửa hàng Caffe Bene tại thành phố Hồ Chí Minh lên con số 4.

Với tổng diện tích khoảng 200 m2 với sức chứa 100 chỗ ngồi. Caffe Bene tại Lim Tower II sẽ phục vụ được lượng lớn khách hàng nhưng vẫn tạo không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng cùng với tất cả sản phẩm đặc trưng của Caffe Bene. Cửa hàng được thiết kế theo phong cách cổ điển mang đậm tính hoài cổ của Châu Âu và sử dụng vật liệu chủ đạo từ gỗ mang lại cảm giác ấm cúng tạo nên bầu không khí thân mật và ấm áp, nơi mà các gia đình và bạn bè trò truyện, thưởng thức cà phê và những món bingsu tuyệt vời nhất của chúng tôi. Với lối kiến trúc thoáng mở, bạn có thể nhìn ngắm cảnh đường đêm tuyệt đẹp từ tầng lững của cửa hàng.

Nhân dịp khai trương cửa hàng Caffe Bene thứ 4 tại Lim Tower II, Caffe Bene sẽ gửi tặng quý khách hàng voucher ưu đãi 50% chương trình À Ố Show với hóa đơn từ 500.000 VNĐ. Bên cạnh đó, khi check-in tại Caffe Bene Lim Tower II và tag tên 3 người bạn, bạn sẽ được giảm ngay 20% trên tổng hóa đơn mua hàng.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download