Top resort cao cấp tại Phan Thiết cho du khách

Vốn nổi tiếng với những đồi cát vàng mịn màng lớn, cùng những bãi cát trải dài với những cơn sóng mát mẻ, Phan Thiết là nơi lý tưởng để đến du lịch vào mỗi mùa hè. Đến với Phan Thiết có lẽ tha hồ nhất sẽ là khi được nằm thư giãn tha hồ ngắm nhìn những cơn sóng vỗ, có ai đó mát xa cho bản thân . Để tận hưởng dịch vụ này hãy lựa chọn 1 trong các resort cao cấp sau đây .

Resort Aroma Mũi Né

Nằm cách trung tâm đô thị Phan Thiết 4 km về phía Mũi Né , Aroma là một trong những resort nằm gần biển có vị trí đẹp , phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi nghỉ ngơi cho du khách. Khu resort có tất thảy 52 phòng được xây theo lối biệt thự , bungalow đạt quy định 4 sao với đầy đủ tiện nghi từ cơ bản đến cao cấp. Nét đặc biệt của các căn biệt thự ở đây là những nét mộc mạc chân quê như tường rào bằng tre , các mái che phủ lá vừa sảng khoái lại để được ấn tượng tốt.

Resort seahorse Mũi Né

Seahorse resort là một trong những resort nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu với cấu trúc độc đáo là sự phối hợp của sự chắc chắn cấu trúc phương tây cùng sự đơn giản , đơn sơ của lối cấu trúc truyền thống Việt Nam. Nhiều khu vực trong khu resort được xây dựng bằng gỗ và tre làm nơi ẩm thực và khu vực công cộng trong resort. Các biệt thự , bungalow thường được xây bằng bê tông chắc chắn , không gian bên trong Đường bằng phẳng có địa điểm một trong những số đồ đạc bằng tre , gỗ cùng với TV , tủ lạnh , Hài hòa tạo sự tha hồ nghỉ ngơi cho du khách.

Resort Tiến Đạt Mũi Né

Resort 3 sao Tiến Đạt Mũi Né nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu là địa điểm đến hàng đầu không thể thứ lỗi bởi sự phục vụ tận tâm , chi phí phải chăng và vị trí đẹp. Giống nhiều resort trên đường Nguyễn Đình Chiểu , Tiến Đạt Mũi Né nằm gần bên bờ biển , được xây dựng hiện đại , chi thành 2 khu trên một trong những diện tích rộng. Các phòng của khu resort đều rất rộng , thoáng và đầy đủ các tiện nghi với lối cấu trúc mang nét truyền thống của Việt Nam rất độc đáo.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections