Thần Điêu Đại Hiệp THVL2,

Phim than dieu dai hiep

Phim Thần điêu đại hiệp THVL2

Thuyết phục mãi không lay chuyển được định kiến của Hoàng Dung, Quách Tĩnh buộc phải đưa Dương Quá lên nương nhờ và theo học võ nghệ ở Toàn Chân giáo. Vì một chuyện hiểu lầm giữa Quách Tĩnh và các môn đệ của Toàn Chân giáo nên Dương Quá trở thành mục tiêu cho các đệ tử của phái Toàn Chân trút hận. Đại đệ tử của Toàn Chân giáo là Triệu Tử Kính vì thù hận riêng không những không chịu truyền dạy võ công mà còn ngược đãi, hành hạ Dương Quá. Một lần bị Triệu Tử Kính đuổi đánh, Dương Quá ẩn trốn vào bên trong khu cổ mộ – gặp Tôn Bà Bà và xin ở lại đó.

Phim Thần điêu đại hiệp THVL2

Nhờ cơ duyên ấy nên Dương Quá có cơ hội bái Tiểu Long Nữ làm sư phụ và được nàng truyền hết võ công, cùng nghiên cứu "Ngọc Nữ Tâm Kinh", trải qua một thời gian dài cùng sống bên nhau trong Cổ Mộ, Dương Quá và Tiểu Long Nữ đã yêu nhau thắm thiết, tình yêu của họ bền vững không gì lay chuyển được. Tuy nhiên, tình yêu đó cũng đã bị người trong giang hồ xem là phim than dieu dai hiep một mối nhục nhã vì quan hệ Sư phụ – đệ tử của hai người. Sau khi biết Tiểu Long Nữ đã bị Doãn Chí Bình làm nhục, Dương Quá đã bất chấp con mắt khinh rẻ của người đời mà cầu hôn Tiểu Long Nữ.

Phim Thần điêu đại hiệp THVL2

Phim Thần điêu đại hiệp có sự tham gia diễn xuất của Nhậm Hiền Tề, Ngô Thanh Liên, Tôn Hưng, Trần Hồng, Hạ Văn Tịch, Lý Cần… và sẽ được giới thiệu vào lúc 20h các ngày trong tuần trên THVL2. Bắt đầu từ 04/4/2016.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections