Nhóm nhạc Hàn bị chỉ trích vì mặc soóc quá ngắn

Mỹ nữ Kpop bị chê vì mặc soóc ngắn đến hớ hênh vòng 3, Elly Trần lại được báo Thái ca ngợi và 30 thiếu nữ Trung Quốc mặc bikini đính hoa quay clip là những điểm nhấn tin tức trong ngày.

Nhóm nhạc Hàn bị chỉ trích vì mặc soóc quá ngắn

Ngày 6.7 vừa qua, nhóm nhạc nữ Hàn Quốc nổi tiếng Girl’s Day đã thực hiện một show trình diễn với mục đích quảng bá album mới ra mắt mang tên Love tại thủ đô Seoul. Như thường lệ, các cô gái của Girl’s Day lựa chọn áo hở eo và soóc ngắn lên sân khấu. Tuy nhiên, độ ngắn quá đà của những chiếc quần này đã khiến Girl’s Day trở thành tâm điểm hứng “gạch đá” của dư luận.

Những chiếc soóc jeans 5 cm mà Girl’s Day lựa chọn lên sàn diễn dường như không làm đủ nhiệm vụ che chắn, đặc biệt là trong những màn vũ đạo quá “sung” của nhóm nhạc. Ở một số động tác mạnh, khán giả phía dưới phải “đỏ mặt” khi thấy các nữ thành viên hớ hênh vòng 3.

Trang phục của Girl’s Day lập tức trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Một cư dân mạng khẳng định: “Tôi thực sự sốc khi nhìn thấy những bức ảnh này, thật không hiểu cô ấy mặc quần hay nội y lên sân khấu nữa!”. Trong khi đó, một người khác cho rằng trang phục này “không hề sexy mà thật rẻ tiền”.

Bên cạnh đó, cũng không ít người cho rằng trang phục này còn để lộ nhược điểm của các cô gái Girl’s Day là vòng 2 ngấn mỡ.

Một số fan trung thành của Kpop còn so sánh Girl’s Day với Hyuna – biểu tượng gợi cảm của nhóm nhạc 4Minute: “Dù Hyuna có mặc soóc ngắn đến đâu, cô ấy luôn mặc một chiếc quần lót bảo vệ bên trong.” Rất nhiều người cảm thấy bức xúc vì cho rằng Girl’s Day chỉ tập trung vào chiêu trò thay vì chất lượng âm nhạc.

Trước cơn bão dư luận, hôm qua, ngày 7.7, Dream T Entertainment, công ty quản lý của Girl’s Day đã lên tiếng và cho rằng những bức ảnh này gợi cảm giác hớ hênh là do góc chụp từ phía dưới lên của các phóng viên chứ nhóm nhạc hoàn toàn không có ý định hở hang, thu hút sự chú ý. Dù vậy, Dream T Entertainment vẫn hứa sẽ chú ý đến trang phục hơn ở các lần biểu diễn sau.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections