Đi Kuala Lumpur du lịch nhớ thưởng thức Nasi Lemak

ve may bay di KualaLumpur

Có thể nói, Nasi Lemak món cơm đã trở thành một "đặc sản" của văn hóa ẩm thực Malaysia. Công thức món ăn này cũng rất đơn giản: Gạo nấu với nước cốt dừa, ăn chung với dưa chuột, đậu phộng rang, cá khô, thịt nai khô, tương ớt, đôi khi thêm thịt gà, thịt bò, hải sản hoặc cà ri cừu.

Nhiều người thường cho rằng ăn món cơm Nasi Lemak được nấu với nước cốt dừa, kem dừa nhưng thực sự chỉ dành cho lúa ở gần chín. Bởi vì nếu nhập từ đầu, khi nấu cơm sẽ dễ dàng ảnh hưởng đến mùi vị khó chịu và lớp trên. Các chất béo trong sữa dừa kết hợp với hương vị cà ri với nhiều thành phần, Nasi lemak giúp chinh phục các món ăn bao gồm các thực khách Malaysia đến.

ve may bay di Manila gia re

Có hai cách khác nhau để nấu các món Nasi Lemak truyền thống:

Phong cách truyền thống của Malaysia (gốc) sử dụng ikan Bilis và đậu phộng, cá chiên, dưa chuột, và đôi khi thậm chí một quả trứng.

Phong cách kiểu Chong Pang Nasi Lemak Kỳ như Changi Village Nasi Lemak và nó có các thành phần như đùi rán gà, xúc xích gà, cá chiên, cà ri rau và ăn kèm với thịt hộp.

Tuy nhiên, tại các cửa hàng thực phẩm tự chọn tại Malaysia, bạn cũng có thể Nasi lemak món ăn tự chế cho chính mình bằng việc lựa chọn các thành phần của món ăn trên bàn đã được đặt, chẳng hạn như đậu nướng, cá nướng, leo dưa, trứng luộc, bột cà ri .. . điều này tạo ra Nasi lemak phong phú cho mọi nhà hàng và làm cho Nasi lemak là món ăn trong phong cách.

Hãy đến Malaysia Nasi Lemak tạo ra một món ăn với các thành phần yêu thích của riêng mình. Thưởng thức hương vị béo ngậy truyền thống và xem đất nước xinh đẹp để thấy ngoài khơi Malaysia vẻ đẹp văn hóa độc đáo của đất nước được biết đến như là "Thiên đường nhiệt đới" được.

___________________

ve may bay di Bangladeshve may bay di Sri Lanka

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections