Đi Stockholm tham quan cung điện Drottningholm

ve may bay di Stockholm

Tại cung điện Drottningholm, du khách có thể tham quan các phòng tiếp tân của cung điện hoàng gia, xem biểu diễn opera và khám phá những khu vườn đẹp cắt tỉa cẩn thận. Nicodemus Tessin được xây dựng vào những năm 1600, cung điện trở thành nơi cư trú của gia đình hoàng gia Thụy Điển vào năm 1981. Trong năm 1991, việc xây dựng, toàn bộ khuôn viên cung điện đã trở thành di sản đầu tiên của Thụy Điển đã được quốc tế công nhận là Di sản thế giới DHE.

Bước vào cung điện để chiêm ngưỡng những đồ trang trí lộng lẫy trong phòng, kể cả các tác phẩm của nghệ thuật và kiến ​​trúc của thế kỷ 17 đến thế kỷ 19, du khách sẽ thấy cầu thang của họa sĩ người Ý Giovanni Carove trang trí và trước phòng ngủ của nữ hoàng Hedvig Eleonora. Đừng bỏ lỡ Chineses Salon, phòng bởi Gustav III trang trí theo phong cách Trung Quốc.

ve may bay di Stockholm

Trong khi ở đây, du khách tham quan nhà hát hoàng gia Slottsteater. Truy cập vào khu vực hậu trường trong một tour du lịch có hướng dẫn, sau đó thưởng thức một buổi biểu diễn opera của thế kỷ 17 và 18. Du khách có thể ghé thăm trang web chính thức của nhà hát là một lời giới thiệu và thông báo thời gian biểu chung Show. gazebo Trung Quốc là một điểm nhấn của cung điện. Bên trong là những bức tranh mô tả mối quan hệ giữa châu Âu và châu Á vào năm 1700. Du khách có thể xem chi tiết của bức tranh trong bộ sưu tập tiếp theo Evert Lundquist. Có những bức tranh dầu và bản vẽ than của Lundquist, vợ và các con ông sáng tác.

Nằm trên đảo Lovon, cung điện Drottningholm cách trung tâm thành phố chỉ 20 phút lái xe của Stockholm. Miễn phí bãi đậu xe bên ngoài Slottsteater và xe buýt công cộng dừng lại bên ngoài lối vào chính của cung điện. Vào mùa hè, du khách có thể đi thuyền từ Stadshuskajen (Town Hall Quay) đến Drottningholm. Thuyền sẽ đi dọc theo hồ Malaren và đến trong một giờ.

Giờ mở cửa của cung điện không cố định, du khách ghé thăm trang web chính thức của cung điện để xem thông tin đầy đủ. Du khách miễn phí đến thăm các khu vườn. Phí bao gồm trong hướng dẫn viên cung điện 45 phút.

_______________

ve may bay di Bac Kinhve may bay di Nagoya

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections