MÓN ĂN TỰ LÀM Ở NHÀ

Bánh tráng trộn cứ ăn là nghiền

Nổi tiếng là một món ăn vặt rất được yêu thích tại Sài Gòn, hiện giờ các bạn trẻ Hà Nội cũng cực “bồ kết” món bánh tráng trộn này qua một bộ phim ngắn cực hot trong thời gian vừa qua. Mình đã ăn thử bánh tráng trộn ngoài hàng rồi, thấy hương vị khá là okie. Bánh tráng trộn dai dai với đủ vị chua cay mặn ngọt. Ăn một lần là nghiền luôn ý. Rồi về nhà tìm hiểu, ai ngờ cách làm bánh tráng trộn trên Beemart lại rất đơn giản, chỉ từ bánh đa nem cắt nhỏ, chút bò khô, xoài xanh, trứng chim cút… Cuối tuần, bạn hãy thử làm món ăn nhẹ đơn giản này để nhâm nhi nhé.

Kem trà sữa mới lạ ngon tuyệt

Kem và trà sữa là 2 món ăn vặt mình thích mê trong mùa hè này. Ngày nào, mình cũng tự pha một cốc trà sữa man mát để uống, vừa giúp giải nhiệt lại vừa bổ dưỡng. Còn hè này, do học được cách làm kem rồi nên mình cũng thử tí toáy vào bếp làm. Ai ngờ mẻ kem đầu tiên được cả nhà khen chén sạch và tấm tắc khen. Thế là mình nảy ra ý tưởng kết hợp 2 món ăn vặt yêu thích này để tạo nên món kem trà sữa cực lạ. Kem trà sữa mát lạnh, vị ngon thì thôi rồi, không tin bạn hãy thử làm nhé!

Sữa chua mít cực ngon, cực dễ

Sữa chua mít vẫn là món ăn vặt không thể thiếu trong những ngày hè. Dạo trước mình hay ăn sữa chua mít ở ngoài hàng, giá 1 bát sữa chua mít thường dao động 15-20k. Sau vài đợt ăn thấy mít hay dập nát, không được tươi, quán chè kem ở ngoài như mọi người biết đấy thường không “sạch sẽ” cho lắm nên mình nảy ra ý tưởng tự làm sữa chua mít tại nhà. Hehe, các bạn yên tâm đi cách làm món ăn vặt này cực đơn giản, ai cũng có thể làm được đấy.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections