MÓN ĂN TỰ LÀM

Tráng miệng ngon lành với cách làm caramen bằng lò vi sóng

Caramen là một sản phẩm tráng miệng ngon và bổ dưỡng, nó được chế biến lần đầu tiên tại Pháp và trở nên phổ biến ở tất cả các nước trên thế giới. Caramen được làm từ 2 nguyên liệu chính là trứng và sữa tươi, dặc biệt là sự kết hợp tuyệt vời với vị đăng đắng khó quên của vị đường caramen. Vì thế, caramen trở thành 1 sản phẩm tráng miệng dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe của mọi người. Và ngày hôm nay đây, Beemart chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm caramen bằng lò vi sóng để thêm vào danh sách món tráng miệng của bạn thêm phong phú nhé! Cùng thực hiện thôi!

Cách làm xoài lắc muối tôm siêu đơn giản siêu hot

Thời gian vừa qua chắc hẳn chúng ta đều biết độ sốt của món xoài lắc muối tôm đúng không ạ. Để có được sức lôi cuốn như vậy là một điều vô cùng dễ hiểu bởi độ chua chua giòn giòn của xoài kết hợp với vị chua cay ngọt ngọt của muối ớt đã trở thành một bộ đôi hoàn hảo làm nên sự hấp dẫn khó quên của món ăn này. Hôm nay Beemart sẽ cùng các bạn xắn tay vào bếp học cách làm xoài lắc – món ăn vô cùng dễ làm để thỏa mãn cơn sốt này nhé.

Mang tuổi thơ trở về với món bỏng ngô đường giòn tan

Kỷ niệm ấu thơ của những đứa trẻ quê như tôi là món bỏng ngô đường giản dị, là trò chơi ô ăn quan thân thuộc. Đôi khi nhớ về tuổi thơ, tôi lại nhớ đến những hình ảnh hết sức bình dị như thế, thèm biết bao một thanh bỏng đường giòn tan ăn cùng chúng bạn. Những vật tuy bình thường đó nhưng mỗi khi nghĩ về lại thèm đến nao lòng. Mày mò mấy hôm thì may quá cũng tìm ra công thức cách làm bỏng ngô đường tuổi thơ này nên lại muốn chia sẻ với các bạn có tuổi thơ “dữ dội” như tôi. Nào, cùng vào căn bếp quen thuộc của Beemart để làm món bỏng đường này nhé!

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections