THỨC ÚN NGON

Cách ngâm mơ muối tại nhà ngon miễn chê luôn bạn nhé

Vào mùa hè mà cái nắng khoảng đầu tháng 6 thì trong các loại nước trái cây ngâm giải khát thì không thể không kể đến nước mơ ngâm. Đây là loại nước bạn có thể tự làm ngay tại nhà. Theo kinh nghiệm từ xa xưa để lại , nước mơ ngâm muối, hay ngâm đường đều là 1 loại nước giải khát lại tốt cho hệ tiêu hóa. Trong thành phần quả mơ bao gồm : axit carotin, vitamin C, vitamin B1, lecopen,…giúp làm kích thích quá trình chuyển hóa. Nước mơ còn là liều thuốc chống oxy hóa tự nhiên làm mắt sáng và mịn da nữa nhé. Ngoài ra nó còn có tác dụng cân bằng hệ thần kinh và giúp dễ ngủ hơn. Vậy thì còn chờ gì nữa? Hãy cũng Beemart chúng tôi bắt tay vào cùng cách ngâm mơ muối tại nhà để phục vụ cho mùa hè sắp tới thôi nào :)

Học cách ngâm hoa atiso đỏ làm thức uống thanh nhiệt

Tháng 10, tháng 11 là mùa của hoa atiso đỏ (hoa bụp giấm hay hoa hibiscus). Thứ hoa này đã trở nên quen thuộc với người Việt trong một vài năm gần đây. Hoa atiso đỏ khi ngâm làm nước uống có màu đỏ đun rất đẹp, đặc biệt thứ nước uống này còn có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, kháng khuẩn, thanh nhiệt và tăng cường chức năng tiêu hóa cho cơ thể. Vì vậy tranh thủ đang mùa hoa atiso đỏ, các chị em hãy mua về và học cách ngâm hoa atiso đỏ cùng Beemart nhé!

Cách ngâm chanh đào mật ong trị ho tốt hơn cả thuốc

Đang vào mùa chanh đào, Beemart xin gợi ý bạn có thể tranh thủ mua một ít chanh đào về ngâm với mật ong để làm thuốc trị ho cho cả gia đình nhé. Cách ngâm chanh đào mật ong trị ho rất đơn giản, chỉ sau 3 tháng là bạn có thể sử dụng.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections