Ngành học Hospitality Management và những điều bạn chưa biết

Du học ngành Hospitality cũng vì vậy mà nở rộ trong những năm gần đây. Với cơ hội nghề nghiệp đa dạng và rộng mở sau khi ra trường, sinh viên ngành này dễ dàng xin việc tại các khách sạn, nhà hàng, trường học, ngân hàng, công ty du lịch lữ hành, sân bay, các hãng hàng không, công ty tư vấn… Có thể nói, ở đâu cần có sự giao tiếp với khách hàng, ở đó có ngành Hospitality. Là một trong những quốc gia đi đầu trong lĩnh vực Du Lịch - Dịch Vụ- Khách Sạn - Nhà Hàng, Singapore không ngừng phát triển và thu hút tối đa nguồn nhân lực trong ngành công nghiệp không khói này.

Nhằm đào tạo nguồn nhân lực vững về kiến thức quản lý, sành sỏi trong kỹ năng thực hành, SHRM Singapore là trường chuyên đào tạo Hospitality với chương trình giảng dạy hoàn toàn khác biệt tại đảo quốc sư tử.

Chương trình học kéo dài 18 tháng, với 39 môn lý thuyết và thực hành xen kẽ. Các lớp thực hành liên tục từ thứ 3 đến thứ 6 hàng tuần ngay tại bếp và nhà hàng của trường. Sinh viên 1 lớp sẽ được chia làm 3 nhóm luân phiên nhau: nhóm nhân viên bếp – bar để nấu và pha chế nước, nhóm nhân viên quản lí nhà hàng để phục vụ khách và điều hành nhà hàng, và nhóm khách hàng đến thưởng thức tiệc trưa.

Ngoài ra, còn có các tiết học thực hành phục vụ buồng phòng, học lễ tân, kỹ năng chăm sóc khách hàng ngay tại khu học xá được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cho việc dạy và học.

Các tiết học lý thuyết kỹ năng quản lí cũng không hề nhàm chán khi sinh viên đến trường không cần đem sách vở, tất cả tài liệu học tập sẽ được tải về ứng dụng cài trong iPad mini trường phát miễn phí cho mỗi sinh viên. Các bài thảo luận nhóm sinh động, đa dạng chủ đề thực tế, sinh viên phải tự đi khảo sát thị trường và tiếp cận các doanh nghiệp đối tác trong ngành Hospitality mà trường giới thiệu.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections