Thi IELTS tại Hội đồng Anh: Không khó!

Các bạn trẻ Việt Nam đang ngày càng tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài. Qua đó có thể thấy, kỹ năng nghe, nói tiếng Anh của họ là khá tốt. Đồng thời cũng phải thừa nhận rằng, hệ thống giáo dục Anh ngữ ở nước ta đang ngày càng chất lượng hơn.

Với các bạn đang có ý định du học nước ngoài thì kỹ năng nghe, nói tiếng Anh càng đặc biệt được chú trọng. Bởi khi đã sang trời Tây học tập và sinh hoạt cùng họ thì nghe, nói tiếng Anh là vô cùng quan trọng. Trên lớp, nghe giảng tốt sẽ giúp sinh viên nhanh chóng tiếp thu bài học và tiến bộ không ngừng. Còn trong sinh hoạt hoặc các hoạt động ngoại khóa, cả nghe và nói tiếng Anh đều tốt sẽ giúp các bạn dễ dàng hòa nhập với môi trường xung quanh. Do đó, trong quá trình luyện thi và thi IELTS, Hội đồng Anh hết sức quan tâm đến việc nâng cao các kỹ năng này cho thí sinh.

Đối với phần thi nghe, thí sinh cần luyện nghe các câu hỏi với đồng hồ tính giờ, học một số kỹ năng như kỹ thuật dự đoán, kỹ thuật nhận biết các chuỗi lời nói và từ nối, luyện nghe bằng cách xem phim hay nghe radio,… Với kỹ năng này, bộ sách IELTS từ cuốn 1 đến 10 của Đại học Cambridge sẽ là một nguồn tài liệu tốt nhất.

Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download