Tham quan vườn Hama-rikyu nổi tiếng ở Tokyo Nhật Bản

Công viên có ao nước biển

ve may bay di Tokyo

Sau khi đi qua thăm lối vào sẽ thấy 1 300 năm cây cổ nằm ở phía bên tay trái, đây là một thông đen đã Tokugawa Ienobu vỏ, Baron thứ sáu của cuộc sống trồng khi Edo Mạc phủ sửa Hama -rikyu và niềm tự hào của thành phố. Cây lớn chi nhánh hình dạng, thấp, nhìn rắn rất ấn tượng. Mỗi mùa xuân sẽ được khoảng 300 ngàn hoa bản địa nở cải cách Nanohana. Vào mùa thu, màu sắc Cosmos hoa đầy vườn "Ohana-batake", bên cạnh các gốc 1000 hoa Botan trong vườn "Botan-en". Tại đây du khách có thể tận hưởng một cảm giác bình an, được hưởng thời gian thư giãn, nhàn nhã.

Ngày nghỉ định kỳ Hama-Rikyu là từ 29/12 ~ 1/1. Đặc biệt là công viên sẽ mở cửa miễn phí cho du khách vào các ngày lễ ngày xanh (4/5) và 1/10.

Sơ lược về ao Shioiri và khu vực Kamo-jo

Nước ao là nước biển dẫn từ vịnh Tokyo, nước trong ao được điều chỉnh bằng cách mở và đóng cổng lên xuống nước thủy triều. Nhưng làm thế nào điều này thường được sử dụng trong các khu vườn gần bờ biển, nhưng trong lãnh thổ của Tokyo, đây là nơi duy nhất để sử dụng phương pháp này.

ve may bay di Tokyo

khu vực Kamo-jo được chia thành 2 khu vực, đó là Koshindo Kamo Kamo-jo-jo và Shinzenza. Cả hai đều có một lịch sử khá dài, được xây dựng vào năm 1700, trong khu vực của các ao với một vài kênh hẹp sử dụng để quan sát chim sâm, đặt bẫy mồi với lưới. Ở đây, du khách có thể tận hưởng một cảm giác yên bình khi xem các chú giữ sâm nhàn nhã nghỉ ngơi bên trong tre, lùm cây.

Hướng dẫn di chuyển đến tham quan

Nếu khách muốn sử dụng giao thông công cộng, các xe điện gần nhất dừng lại đó là ga Shinbashi hoặc ga JR Hamamatsu-cho Higashi Nihon. Đối với xe, các trạm ga tàu điện ngầm Shiodome Tsukiji Shijo hoặc Oedo Line của đường Toeichikatetsu là điểm dừng gần nhất. Hoặc du khách có thể sử dụng Suijo Bus - xe buýt đi trên nước, những nơi đi và trở lại của các trạm Hamarikyu Sumidagawa Dòng thời gian gần đây nhất trực tuyến.

Nếu xe của cá nhân, điểm gần nhất là Shiodome Interchange IC, dưới đường cao tốc Nội Thông tư lộ. Nó không có bãi đậu xe riêng của mình để du khách xin vui lòng sử dụng bãi đậu xe trong khu vực xung quanh.

_________________

ve may bay di Cebuve may bay di Brisbane

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections