Cư dân mạng bấn loạn không phân biệt nổi "hai giọt nước" Yoona - Krystal

Loạt hình chụp của Yoona (SNSD) và Krystal f(x) khiến cư dân mạng bối rối, không phân biệt nổi danh tính của hai người đẹp. Đây không phải lần đầu chuyện Yoona và Krystal giống nhau trở thành chủ đề tranh cãi trên mạng.

Chuyện Krystal thường được nhận định là giống Yoona (SNSD) đã không phải là mới. Nhiều người còn nhận xét, so với cô chị Jessica thì Krystal giống Yoona hơn rất nhiều, tới mức nhiều người còn tự hỏi: "Liệu họ có phải chị em thất lạc?".

Gần đây, một chủ đề về sự giống nhau giữa Yoona và Krystal trên Daum đã được lập ra, thu hút rất nhiều lượt xem và bình luận chỉ trong một thời gian ngắn. Người đưa ra chủ đề này đưa ra một số bức ảnh và yêu cầu mọi người đoán xem đó là Yoona hay Krystal. Đáng ngạc nhiên, chỉ một số ít người đoán đúng, còn lại đa phần đều rất bối rối không phân biệt được ai là Yoona, ai là Krystal.

Đôi mắt biết nói và nụ cười rạng rỡ này...

... thực chất là của Yoona (SNSD)

Đây liệu có phải là Yoona...

... nhưng không. Người trong bức ảnh là Krystal đang tạo dáng chụp ảnh cùng các thành viên f(x) của mình

Còn đây thật ra là Yoona khi đang trong quá trình quay phim truyền hình "Love Rain" (2012)

Một blogger khác cũng đưa ra hình ảnh này. Hình ảnh này ghi lại buổi đóng máy bộ phim "Prime Minister and I" (2013) của Yoona. Nếu nhìn nửa khuôn mặt, rất nhiều người lầm tưởng đây là Krystal Jung

Trước loạt ảnh trên, nhiều người đã tỏ ra khá bối rối. Một người nhận xét: "Tôi còn tưởng tất cả đều là Yoona", những người khác lại bình luận: "Tôi đoán sai hết luôn!", "Chẳng đúng cái nào cả", "Tôi cứ nghĩ hình đầu tiên là Krystal", "Hình thứ hai không phải Yoona à?", "Chưa từng nghĩ họ lại giống nhau tới mức này", "Càng nhìn lại càng bối rối. Giống nhau quá đi mất!"...

Krystal sinh năm 1994, là em gái của Jessica, cựu thành viên SNSD. Kể từ khi khởi nghiệp, Krystal đã được chú ý nhờ cô chị nổi tiếng, tuy nhiên rất nhiều người cho rằng nữ ca sĩ còn giống Yoona hơn cả chị ruột của mình. Với khuôn mặt cân đối, đôi mắt to cùng biểu cảm tương đồng, độ giống nhau của hai người phải lên đến 80%. Khi nhìn chính diện ta có thể phân biệt được nhưng trong nhiều góc chụp như loạt ảnh trên, để nhận ra ai là Yoona ai là Krystal thật không dễ dàng.

Một vài hình ảnh giống nhau như hai giọt nước khác của hai nữ nghệ sĩ:

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections