Ở nhà làm thạch cà phê cực ngon chẳng ai dám chê

Để thực hiện cách làm thạch cà phê, đầu tiên bạn tiến hành hòa tan gelatine, đường, một gói bột rau câu cùng với 2 lít nước lạnh, bạn để khoảng 15 đến 20 phút để bột làm thạch nở và tan đều trong nước nhé. Tiếp theo, bạn đặt một chiếc nồi sạch lên bếp đun sôi, trong quá trình đun bạn dùng đũa khuấy đều liên tục nha.

Thấy hỗn hợp sôi đều thì bạn san một nửa phần nước thạch rau câu sang 1 chiếc nồi khác. Bạn cho cà phê hòa tan vào 1 nồi khuấy đều, chờ đến khi hỗn hợp sôi trở lại thì tắt bếp đi.

Bước tiếp theo của cách làm thạch cà phê này là bạn cho thêm sữa ông thọ, nước cốt dừa, sữa nguyên kem vào một nửa hỗn hợp thạch rau câu còn lại, bạn tiến hành khuấy đều tay và đun đến khi sôi thì tắt bếp nha.

Bạn chuẩn bị sẵn khuôn thạch, đổ hỗn hợp sữa dừa vào trong khuôn trước. Chú ý: bạn chỉ đổ đến ½ khuôn chờ lớp thạch này đông lại thì mới đổ lớp rau câu cà phê lên trên. Bạn cứ đổ xen kẽ lớp này với lớp khác. Cuối cùng để thạch cà phê vào tủ lạnh khoảng 2 đến 3 tiếng đồng hồ là bạn đã hoàn thành xong cách làm thạch cà phê cực ngon này rồi.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections