iKON phát hành ca khúc mới

‬Album " WELCOME BACK" Repackaged ver đã hoàn tất và được cho ra mắt vào ngày 30/3 . Album có thêm bài "Just Go" và bài "ANTHEM remix bởi CHOICE37"

Album này là album dành riêng cho thị trường Nhật Bản, đặc biệt là có ca khúc mới "Just Go" do B.I sáng tác.

Đây là 1 bài hát rất hay, mời các bạn thưởng thức ( vid bên dưới)

iKON ĐÃ VƯỢT MỨC 120,000 BẢN ALBUM BÁN RA TẠI NHẬT BẢN

iKON đang dần nổi tiếng với lượng tiêu thụ album vượt hơn 120,000 bản tại Nhật.

Tổng cộng hơn 120,000 bản, bao gồm album repackage phiên bản Nhật WELCOME BACK - COMPLETE EDITION phát hành ngày 30/3 và debut album WELCOME BACK ra mắt hôm 13/1, đã được bán. Đối với nhóm tân binh thì đây là một thành tích tuyệt vời.

Cùng với những ca khúc nguyên bản trong debut full album, Anthem (Remix), phiên bản Nhật của Dumb&Dumber, What′s Wrong?, I Miss You So Bad, Rhythm Ta (Remix) và ca khúc không phát hành chính thức Just Go đuợc đưa vào repackage album. Tuy là bản repackage, album đã top trên ứng dụng nhạc lớn nhất Nhật Bản Recochoku và iTunes ngay sau khi album được phát hành. Hơn nữa, album dành vị trí thứ 4 trên BXH Oricon hàng ngày, minh chứng cho sự phổ biến của nhóm trên thị trường Nhật.

Trước đây vào tháng 1/2016, debut album phiên bản Nhật của nhóm đã từng top BXH Oricon hàng ngày. Nhóm chứng tỏ sự nổi tiếng đang lớn dần qua các tour diễn thành công tại hội truờng của 5 thành phố Nhật Bản, với hơn 14 buổi trình diễn và thu hút được 146,000 khán giả trong tháng Hai và tháng Ba.

Cùng thời điểm này, iKON sẽ tổ chức tour Châu Á đầu tiên ‘iKONCERT 2016 [SHOWTIME] TOUR’ và tiếp tục mở rộng những địa điểm nhóm đặt chân đến. Chuyến tour Châu Á đuợc bắt đầu tại Taipei Arena ở Đài Loan vào ngày 22/4 và nối tiếp ở Hồng Kông, Asiaworld-Expo Arena vào 7/5.

Nguồn: Mwave

http://beta.mwave.interest.me/…/ikon-reaches-120000-in-albu…

Photo credit: YG Entertainment

Vtrans: Ceci ‪#‎iKONVN

Tìm hiểu thêm về iKON

https://www.vingle.net/collections/4090200-iKON-cute

https://www.youtube.com/watch?v=TiJp680Wy1A&list=PLTg7-_P45TWqvUo6JFPWr8McP6TAiMNwx

(Ver Tiếng Nhật phát hành chính thức)

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections