Cấu hình iPad Pro 9.7 inch mạnh mẽ sử dụng lâu dài

cấu hình iPad Pro 9.7 inch

1. Thông số cấu hình iPad Pro 9.7 inch

- Vi xử lí: Apple A9X

- Màn hình: 9.7 inch với độ phân giải 2.048 x 2.732 pixel

- Ram: 2 GB

- Bộ nhớ trong: 32 GB/ 128 GB/ 256 GB

- Camera: 12 MP/ 5 MP

- Pin: 10.307 mAh

- Hệ điều hành: iOS 9.3

2. Đánh giá cấu hình iPad Pro 9.7 inch

iPad Pro 9.7 inch

Chip Apple 9X – một CPU của tablet này là con chip mạnh nhất hiện nay trên thị trường, nó mang lại hiệu năng gấp đôi so với iPad Air 2. Kết hợp với RAM 2 GB và các bộ nhớ trong lớn, máy sở hữu một cấu hình mạnh mẽ. Cấu hình này sẽ giúp người dùng chơi game, lướt web, xem phim, nghe nhạc... một cách mượt mà mà không phải lo tới vấn đề giật, lag. Máy có hiệu suất hoạt động tổng thể tương đối ổn, thậm chí còn có thể nói là dư dả để chạy những ứng dụng đồ họa cao.

Bên cạnh đó, camera chính 12 MP, quay video với độ phân giải 4K nên tablet sẽ đáp ứng rất tốt nhu cầu chụp ảnh, quay video của người dùng.

Màn hình 9.7 inch tuy có nhỏ hơn phiên bản khác của tablet nhưng nó ưu thế ở tính linh động. Nếu bạn tham dự một buổi even, họp mặt gia đình hoặc dự hòa nhạc... thì cầm trên tay chiếc iPad Pro 9.7 inch sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Cũng có nhiều người dùng khi lựa chọn tablet không yêu cầu quá cao về cấu hình. Tuy nhiên, trên thực tế, cấu hình của máy sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu năng hoạt động cũng như trải nghiệm của người dùng. Đánh giá tổng quan, có thể nói rằng iPad Pro 9.7 inch sở hữu một cấu hình mạnh, vì thế, nếu bạn đang muốn đổi hoặc muốn sắm mới tablet thì hãy đưa chiếc máy tính bảng này vào danh sách ưu tiên lựa chọn của mình nhé!

iPad Pro 9.7 inch giá rẻ mua ở đâu

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections