Những scandal ầm ĩ của nhóm nhạc thần tượng EXO

Ra mắt từ ngày 8.4.2012, 12 thành viên của EXO được công ty quản lí SM Entertainment tuyển chọn vô cùng kĩ lưỡng. Cũng giống như đàn anh Super Junior, EXO bao gồm 2 nhóm EXO-K và EXO-M hoạt động ở hai thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc. Từ khi ra mắt, EXO luôn là ứng cử viên sáng ra cho danh hiệu nhóm nhạc nam mới xuất sắc nhất. Dù đạt được rất nhiều thành công nhưng những vụ lùm xùm xung quanh EXO cũng chẳng hề ít

Chỉ cách đây 3 ngày, dư luận xứ kim chi xôn xao trước những bằng chứng “tố” hai thành viên của EXO là Chanyeol, Sehun đã lợi dụng người hâm mộ để kiếm chác.

Toàn bộ cáo buộc đều xuất phát từ một nút like của Sehun hồi tháng 2 mà fan mới khai quật được. Theo đó, khi Sehun “thích” về một chiếc đồng hồ cao cấp trên Instagram, ngay sau đó fan đã mua tặng anh nhân ngày sinh nhật. Hành động này của Sehun ngay lập tức bị người hâm mộ chỉ trích là kẻ vòi vĩnh “đội lốt” thần tượng.

Tình huống này cũng xảy ra tương tự với Chanyeol khiến cả hai dở khóc dở cười trước lời chê trách của người hâm mộ. Tuy nhiên, bản thân hai thần tượng đều im lặng trước những ồn ào này.

Kris và Luhan là thành viên người Trung Quốc và sở hữu lượng fan lớn nhất trong EXO từ thị trường tỉ dân. Thế nhưng, trong vòng chưa đầy 1 năm, hai thành viên này đã lần lượt tuyên bố rời khỏi nhóm vì nhiều lí do khác nhau, song tất cả đều liên quan đến nhà quản lí.

Theo Soompi, hai thành viên này ra đi đều dính líu tới tòa khi giám đốc của SM Entertainment đâm đơn kiện cả Luhan và Kris phá vỡ quy định trong bản hợp đồng.

Ngoài ra, một số ý kiến khác cho biết nguyên nhân chính khiến Kris và Luhan dứt áo ra đi là do bất đồng trong việc sắp xếp lịch trình hoạt động mà công ty đưa ra.

Trong khi đó, thời gian qua, thông tin EXO sẽ tiếp tục bị chảy máu thành viên cũng khiến người hâm mộ thất vọng. Lần này là nam ca sĩ Tao. Nhiều nguồn tin cho biết Tao đã gần như chắc chắc rời khỏi nhóm và chỉ chờ đưa ra tuyên bố chính thức mà thôi.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections