Mẹo cách xem pass wifi iPhone chưa Jailbreak tại nhà

Sử dụng wifi trên iPhone là việc làm thường nhật của bạn. Trong quá trình kết nối wifi cho iPhone bạn vô tình quên mất mật khẩu thì là

xem pass wifi iPhone chưa Jailbreak

1, Tại sao cần phải xem lại pass wifi

‑ Wifi là một tính năng không thể thiếu trên iPhone nói riêng và trên các thiết bị smartphone nói chung. Sau khi kết nối wifi cho máy bạn thoải mái truy cập mạng với tốc độ cao mà không lo bị giật hay lag.

‑ Mật khẩu wifi là chìa khóa giúp bạn kết nối với mạng wifi đó. Đôi lúc vì một lý do nào đó mà bạn quên mất mật khẩu wifi. Khi đó bạn không thể chia sẻ cho những người xung quanh. Trong những tình huống đó biết được mật khẩu wifi sẽ rất tiện ích. Vậy làm thế nào để biết được pass wifi trên iPhone? Hãy tham khảo phần hướng dẫn dưới đây để biết cách thực hiện.

2, Xem pass wifi trên iPhone chưa Jailbreak

‑ Để xem được mật khẩu wifi trên iPhone đã được Jailbreak không quá khó. Ngược lại, đối với máy chưa được Jailbreak thì việc xem pass wifi không phải điều dễ dàng.

‑ Thông thường, để xem mật khẩu wifi trên iPhone, người dùng cần tới sự hỗ trợ của các ứng dụng. Một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng để xem mật khẩu wifi trên iPhone là “Wifi chùa”. Nếu bạn muốn xem mật khẩu wifi trên iPhone thì hãy thông qua ứng dụng này.

3, Ứng dụng wifi chùa trên iPhone

‑ Ưu điểm của ứng dụng wifi chùa là có thể xem được mật khẩu wifi trên iPhone mà thiết bị chưa cần Jailbreak. Để sử dụng ứng dụng này bạn chỉ cần kết nối mạng cho máy, lên cửa hàng trực tuyến App Store và tải về máy. Ứng dụng wifi chùa giúp bạn xem lại các truy cập trước đó với điều kiện bạn phải ở gần điểm phát wifi, iPhone của bạn phải được bật tính năng định vị.

‑ Như vậy, nếu bạn muốn xem mật khẩu wifi trên iPhone thì hãy tải về máy và sử dụng ứng dụng wifi chùa trên iPhone. Việc tải và sử dụng ứng dụng này khá đơn giản, với những ai mới làm quen với ứng dụng cũng có thể thao tác một cách dễ dàng.

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số thông tin và cách xem pass wifi trên iPhone chưa Jailbreak. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn có thể xem lại pass wifi trong những tình huống cần thiết. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên iPhone.

Thay màn hình iPhone 6 giá bao nhiêu

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections