7 cách cắm hoa đơn giản mà đẹp cho mùa hè rực rỡ

Tận dụng những loài hoa rực rỡ trong ngày hè để giúp ngôi nhà của bạn trở nên tươi sáng và sinh động. Dưới đây là những cách cắm hoa siêu đơn giản mà không cần khéo tay vẫn có thể làm được.

Bát gốm cắm lục bình

Màu tím của lục bình rất nổi trên nền bát sứ trắng. Để cắm thành dạng mái vòm, đặt một miếng bọt biển cắt hình bán cầu đã thấm ướt nước trong một bát gốm khá sâu. Cắt tất cả các cành lục bình cùng độ dài và cắm ngập vào bọt biển cho đến khi kín hết miếng bọt biển.

Thủy tiên cắm trong tách trà theo phong cách Vintage

Trang trí cho bữa sáng rực rỡ bằng cách sắp xếp những bông hoa nhỏ như hoa thủy tiên và các loài hoa nhỏ khác trong một tách trà theo phong cách cổ. Cách cắm hoa này rất dề làm - chỉ cần cắt cuống hơi cao hơn so với chiều cao của cốc, cắm hoa vào và phải nhẹ nhàng mỗi khi đổ thêm nước cho hoa.

Hoa bàn trà cắm cốc thủy tinh

Thay vì dày công cắm một lọ hoa thật to, đẹp cho phù hợp với bàn trà trong phòng khách, bạn có thể cắm các loại hoa riêng và đặt vài lọ cạnh nhau để phối hợp. Bạn có thể tận dụng luôn những chiếc cốc thủy tinh dùng để uống nước có kích cỡ, kiểu dáng khác làm lọ cắm hoa, vừa tiết kiệm lại vừa mới lạ. Cắm hoa kiểu này rất đơn giản. Với những loài hoa thân mềm, bạn có thể bó các bông hoa lại trước khi cắm vào cốc.

Hoa táo gài vào giá cắm cốc

căn hộ saigon royal

Rau sống và hoa cắm trong ấm trà

Rau sống không chỉ để ăn mà còn có thể cắm cùng hoa để trang trí. Bạn có thể tham khảo cách cắm một “ấm” hoa hồng bạc hà dưới đây:

Ngắt bỏ hết cọng lá và gai phần thân dưới của hoa hồng, cắt bớt cuống đề chiều dài của hoa hơn chiều cao của ấm trà khoảng 5 – 7cm.

Cài thêm lá bạc hà vào những chỗ trống trong ấm hoa.

Cắm thêm các loại hoa dây khác để trang trí.

căn hộ 2-4-6 hai bà trưng

Thả hoa trong bát lớn

căn hộ newton

Hoa đồng nội cắm lọ thủy tinh cùng đồ chơi

Đây là một ý tưởng khá thú vị. Thay vì cắm một lọ đầy các loài hoa ngào ngạt sắc hương, bạn hãy dùng luôn những bông hoa đồng nôi mà con bạn hái về, cắm vào lọ đựng mứt hay đựng kẹo mà con đã ăn hết, rồi xếp chèn những mảnh đồ chơi nhỏ của trẻ vào trong lọ để giữ cho hoa đứng thẳng.

Lọ hoa sáng tạo này sẽ là món đồ trang trí dễ thương cho phòng trẻ em hoặc ngay cả trong văn phòng của bạn. Con bạn cũng sẽ rất thích thú và tự hào khi cảm thấy “thành quả lao động” của mình được trân trọng.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections