Lợi ích thần thánh đáng kinh ngạc của thuốc tránh thai

GIF

Nhiều người vẫn lo sợ tác hại của viên thuốc tránh thai nhưng bạn có thể sẽ ngã ngửa sau khi đọc xong bài viết này.

Cho đến nay, thuốc tránh thai đã ra đời tròn nửa thế kỷ. Với công dụng kiểm soát "kế hoạch" và tránh "nhỡ", hàng triệu triệu phụ nữ trên thế giới đã sử dụng loại thuốc này mỗi ngày.

Nhưng nếu ai đó nói với bạn rằng, ngoài tác dụng giúp bạn không rơi vào tình trạng "khóc dở mếu dở", thuốc tránh thai còn nhiều lợi ích thần thánh khác - thì bạn có tin? Nếu không tin - hãy xem bài viết dưới đây - bạn rất có thể sẽ ngã ngửa trước lợi ích đáng kinh ngạc của thuốc tránh thai đấy!

Uống thuốc tránh thai...

1. Khiến kích cỡ vòng 1 "tăng vùn vụt"

Khi sử dụng thuốc tránh thai, vòng 1 của phái nữ có thể "tăng size". Lý do là bởi khi sử dụng thuốc nhiều lần sẽ có hiện tượng thuốc giữ nước khiến bộ ngực bạn căng lên, có vẻ săn và to hơn.

ơn đau mà bạn phải trải qua gây ra do prostaglandin - các axit béo không bão hòa ở các mô, có vai trò như một chất trung gian hóa học của quá trình viêm và nhận cảm đau.

Khi sử dụng thuốc tránh thai, bạn vô tình làm giảm lượng prostaglandin cơ thể của bạn sản xuất ra, vì vậy cảm giác đau đớn có phần nhẹ nhàng, ít khó chịu hơn.

GIF

3. Chống viêm vùng xương chậu

Bệnh viêm vùng chậu là hội chứng gây nên bởi sự xâm nhập của các vi khuẩn từ âm đạo và cổ tử cung lên các cơ quan sinh sản - làm tổn hại khả năng sinh sản của bạn.

Tuy nhiên, thành phần progestin trong thuốc tránh thai giúp lớp chất nhầy ở cổ tử cung dày hơn. Qua đó, tạo một rào cản gây khó khăn cho các vi khuẩn bệnh lây qua đường tình dục xâm nhập vào cổ tử cung.

Dẫu vậy, phương pháp này vẫn không đảm bảo giúp bạn tránh được 100% bệnh lây lan qua đường tình dục, thay vào đó hãy sử dụng bao cao su.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections