Cư dân mạng cáo buộc Twice là những ca sĩ tồi tệ

TWICE phải đối mặt với những lời chỉ trích thậm chí là trước khi sự trở lại của họ. Nhóm nhạc nữ tân binh, những người hiện đang chuẩn bị cho album thứ 2 của họ, đã bị nhắm mục tiêu đến họ vì thiếu khả năng ca hát. các cư dân mạng khác nhau đã chỉ ra rằng so với các nhóm tân binh nữ khác như G-Friend, thì Twice chỉ là "không thể hát".

Cư dân mạng khác viết: "Twice thực sự không thể hát. Thật lúng túng để gọi họ là ca sĩ." Sau đó, họ sử dụng các ví dụ của "Yayaya" hiệu suất của họ trên 'Music Bank', cũng như màn trình diễn hợp tác của họ với G-Friend trên "Music Core" để biện minh cho quan điểm của mình. Cư dân mạng nói: "Khi tôi nhìn thấy họ, tôi nghĩ rằng một loạt các cô gái ở quán karaoke", " rất nhiều ca sĩ tồi tệ hiện nay .. thật là một sự xấu hổ", "Ừ thật khó để xem xét họ là ca sĩ tốt", vv

Ngay cả fan của TWICE đã cho thấy một số dấu hiệu của sự thỏa thuận, văn bản, "Tôi biết họ thiếu tài năng như trong hiện tại, nhưng hãy cho họ sự quan tâm nhiều hơn ~!", "nhiều bài viết xấu về Twice hiện nay .. sự trở lại của họ đang đến gần, và ngay cả khi họ không phải là ca sĩ tốt nhất, hãy cho họ một chút tình yêu ~ ", và nhiều hơn nữa.

Các cư dân mạng khác nhau và thậm chí một số người hâm mộ đang trỏ ngón tay vào TWICE đối với khả năng hát của nhóm. suy nghĩ của bạn về những lời chỉ trích này là gì ?

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections