Premier League phải xem xét lại bàn thắng thứ 100 của K.Aguero

Premier League phải xem xét lại bàn thắng thứ 100 của K.Aguero

Khán giả đang xem tin hot xoay quanh trái bóng liên quan đến Ngoại Hạng Anh và cầu thủ hôm nay được nhắc đến là K.Aguero. Hãy xem điều gì xảy ra nha !

Pha đá vô thứ 100 của Sergio Kun Aguero tại Ngoại Hạng Anh được xác định ở trong tư thế việt vị.

Dù Manchester City bị Newcastle cầm chân 1-1 nhưng Sergio Aguero vẫn có được một kỷ niệm đáng nhớ khi đạt được cột mốc 100 cú sút thành bàn tại Ngoại Hạng. Tuy nhiên, cú sút thành bàn này được xác định ko hợp lệ.

in quan ao bong da

Cụ thể, trước khi nhận được đường chuyền của Kolarov, Augero đã dưới hàng thủ Newcastle. Đoạn video quay chậm lại cũng cho thấy, tiền đạo người Argentina hoàn toàn việt vị.

Trên kênh Sky Sports, cả hai khách mời là cựu danh thủ Niall Quinn và Henry đều một mực cho rằng, quyết định công nhận bàn thắng của K.Aguero là hoàn toàn thiếu chuẩn xác.

Cụ thể Niall Quinn nhận định: “100% Augero việt vị! Tôi ko hiểu tại sao trọng tài lại ko phất cờ trong tình huống đó. Ông ta lẽ ra phải phán đoán được rằng trước cú đá phạt, siêu sao nào có khả năng rơi vào thế việt vị.”

ko dừng lại ở đó, cựu trọng tài Graham Poll khẳng định, đây là sai lầm ngớ ngẫn nhất mùa giải bởi đơn giản, tình huống việt vị khá rõ ràng. Nhờ lỗi mắc phải trên, Aguero đã sớm cán cột mốc 100 bàn thắng.

ao bong da

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections