Phép màu cho ước mơ sống ở khu Nam TP.HCM.

Chương trình thanh toán 1%/tháng (tương đương 19 triệu đồng/tháng) trong vòng 5 năm khi mua căn hộ Sunrise Riverside - dự án đẳng cấp tại khu Nam TP.HCM - đang được nhiều khách hàng và nhà đầu tư ví von như một “cây đũa thần”!.

Giảm áp lực tài chính, tăng cơ hội đầu tư

Sau khoảng thời gian phân vân giữa những căn hộ có cùng mức giá, Anh Trung Kiên – khách hàng vừa “chốt cọc” căn hộ 2 phòng ngủ 69m2 tại Sunrise Riverside hào hứng chia sẻ: “cân nhắc về lợi ích lâu dài lịch thanh toán của Sunrise Riverside kéo dài thời hạn đến 5 năm, mỗi tháng 1% trên tổng giá trị căn hộ không chỉ làm nhẹ bớt số tiền thanh toán trong từng đợt mà còn giúp tôi dễ dàng phân bổ tài chính cho việc kinh doanh của mình”.

Còn dưới góc nhìn của các nhà đầu tư, khu Nam được đánh giá là khu vực đầy tiềm năng của việc đầu tư cho thuê. Một trong những nhà đầu tư chia sẻ: “Lượng cư dân muốn sống tại khu Nam tăng cao trong những năm gần đây, đặc biệt là những người nổi tiếng, doanh nhân và chuyên gia nước ngoài. Đối tượng này họ quan tâm nhiều đến môi trường sống tốt, an ninh, có nhiều tiện ích và tất nhiên họ sẵn sàng móc hầu bao nếu dự án nào đáp ứng được các tiêu chuẩn đó.”

Hiện nay, khu Nam đang trở thành “đích ngắm” của khách hàng mua để ở lẫn đầu tư. Chính vì vậy, với lịch thanh toán hấp dẫn như hiện nay, sở hữu căn hộ Sunrise Riverside hoàn toàn nằm trong tầm tay của nhiều khách hàng.

Chính vì vậy, lịch thanh toán ưu đãi này đã làm các nhà đầu tư phấn khởi vì chi phí đầu tư ban đầu đã giảm xuống, trong khi đó số tiền phải thanh toán còn lại sau khi nhận nhà sẽ dễ xoay sở hơn nhiều bằng chính tiền cho thuê nhà tại đây.

Surise Riverside – Đẳng cấp trong tầm tay

Tăng giá trị sống với căn hộ nhiều tiện ích

Bên cạnh chương trình thanh toán tốt, Sunrise Riverside chắc chắn luôn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng. Bởi không ít người đồng tình rằng, dự án sở hữu ưu thế “hai trong một” hiếm có:

+ Thứ nhất, đó là sự thuận tiện cho sinh hoạt, giải trí và làm việc với đầy đủ tiện ích đẳng cấp như các trường quốc tế, trung tâm mua sắm lớn, hệ thống siêu thị, nhà hàng, café, bệnh viện quốc tế,..của khu đô thị hiện đại Nam Sài Gòn liền kề.

+ Thứ hai, từ vị trí ba mặt tiếp giáp sông, mỗi căn hộ sẽ luôn tràn ngập nắng, gió và ánh sáng tự nhiên, đem lại cho chủ nhân một sự trải nghiệm thú vị, tận hưởng tối đa mỹ quan và cảm quan với môi trường xanh sinh thái trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Trong cuộc sống đô thị hiện đại như ngày nay, đó thật sự là một sự thư giãn trong chính ngôi nhà yêu quý của mình, tạo nên sự cân bằng, giảm thiểu những áp lực của cuộc sống hiện đại.

Hoa hậu, nhà đầu tư Ngọc Diễm cũng là một trong hàng trăm khách hàng chọn Sunrise Riverside để đầu tư. Cô chia sẻ: “Khu Nam hiện nay không chỉ là khu vực có nhiều dịch vụ cao cấp của TP.HCM mà còn được đầu tư trọng điểm về hạ tầng để cải tạo giao thông thông thoáng hơn, Diễm nhận thấy những công trình này đang tạo thêm trợ lực, hút giới đầu tư đến với khu vực, đẩy giá trị BĐS khu Nam tăng nhanh. Sunrise Riverside có diện tích đa dạng phù hợp với từng nhu cầu của khách thuê, mức giá đầu tư ban đầu hợp lý, cùng lịch thanh toán chỉ từ 19 triệu/tháng giúp Ngọc Diễm dễ dàng thu xếp tài chính của mình, vì thế Diễm đã không chần chừ đặt bút ký hợp đồng mua một căn hộ 69m2”.

can ho sai gon me linh tower

can ho newton

Khuôn viên xanh mát trong lòng Sunrise Riverside

can ho saigon royal

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections