Sao Hàn nhảy đẹp hơn hát hay tại Kpop Festival

Từ 15h chiều, dòng fan cầm trên tay băng rôn, khẩu hiệu, bóng bay... đã xếp hàng dài để vào sân Mỹ Đình. Trời đổ mưa phùn trước giờ diễn khiến không ít người lo lắng. Khoảng 19h, trời đã tạnh ráo, Kpop Festival 2012 chính thức bắt đầu với sự xuất hiện của các nghệ sĩ Việt.

Không lần lượt ra trình diễn như dự đoán ban đầu, nhóm nhạc nổi tiếng nhất của chương trình là DBSK được phía MBC sắp xếp ở vị trí "vedette" khép lại show diễn. Những nghệ sĩ mới nổi trong làng nhạc trẻ của Hàn Quốc như: Infinite (xem clip), B1A4 (xem clip), B.A.P (xem clip), Teen Top, Fiestar (xem clip), Chaos (xem clip), Ailee (xem clip) được ưa ái trình diễn trước. Xen kẽ giữa các nhóm nhạc, nghệ sĩ này là những cái tên hot như Kara, Sistar, Miss A, SNSD, FT Islands (xem clip), T-ara với hàng loạt hit quen thuộc. Hàng chục fan đã nhảy và hát theo Mister (Kara - xem clip), Bad girl good girl (Miss A), Mr Taxi (SNSD - xem clip), Roly Poly (T-ara - xem clip)... Điều khiến khán giả ấn tượng chính là vũ đạo đẹp mắt, chuyên nghiệp của các nghệ sĩ đến từ xứ sở kim chi. Ngoài ra, cách lấy lòng fan một cách khéo léo của sao Hàn qua màn chào hỏi một vài câu giao tiếp thông thường như "Xin chào", "Tôi yêu các bạn", "Ăn cơm chưa"... cũng đủ làm cho cả sân vận động gào thét ầm ĩ. Tuy chưa thực sự thể hiện giọng hát live như kỳ vọng của nhiều người, nhưng vũ đạo mạnh mẽ của các nhóm nhạc nam, sự sexy của các nhóm nhạc nữ đã làm hài lòng những fan cuồng Kpop.

Sâu khấu tiếp tục đốt cháy bởi 9 cô gái "thiên thần" SNSD với The boys, Genie (xem clip). Đây là hai hit cũ của nhóm nhạc nữ hàng đầu của Hàn Quốc nên hầu hết fan Việt ai cũng thuộc lòng. Cộng đồng fan của 9 cô gái còn chuẩn bị khoảng 2.000 quả bóng bay màu hồng (màu đặc trưng fanclub của SNSD) và thả lên trời trong lúc thần tượng đang nhảy và hát. Các cô gái hạnh phúc và nói lời cám ơn tới fan khi bởi món quà ý nghĩa này mà họ đã tặng cho nhóm trong lần thứ hai họ đến Việt Nam biểu diễn.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections