Bé gái 5 tuổi ở Hà Nội có biệt tài tự chọn đồ cực đẹp

Bé Phương Anh thích những trang phục thoải mái, bé thích kết hợp chân váy với áo phông để tiện lợi khi di chuyển.

Bé Phương Anh thích những trang phục thoải mái, bé thích kết hợp chân váy với áo phông để tiện lợi và thoải mái khi di chuyển.

"Phương Anh tuy còn bé nhưng đã rất cá tính và độc lập. Thường bé sẽ nói với mẹ muốn mặc đồ gì, bé chỉ cho mẹ hoặc ít nhất mình cũng hỏi xem con muốn mặc như thế nào chứ không ép buộc bé.

Buổi sáng trước khi đi học bé thường yêu cầu mẹ lấy giúp bộ đồ mà bé muốn mặc. Có những lần bé tự bắc ghế lên để lấy đồ bé thích. Hoặc trước những lần đi chơi, bé tự mặc đồ, rồi hỏi mình 'Con mặc như thế này có được không?'.

Nếu mẹ thấy ổn thì đồng ý, con rất vui, còn nếu mẹ chưa thấy phù hợp với hoàn cảnh và không gian của buổi đi chơi thì sẽ phân tích cho bé nên mặc đồ gì, bé thấy hợp lý thì sẽ thay trang phục khác phù hợp hơn.

Lần đi du lịch gần đây nhất đến để ngắm thác Bản Giốc, bé hoàn toàn chủ động trong việc chuẩn bị, đóng gói trang phục và đồ dùng cần thiết cho chuyển đi", chị Thu Phương mẹ bé chia sẻ.

Phương Anh đã tham gia khóa đào tạo cơ bản và khóa đào tạo mẫu nhí nâng cao của cô Thúy Hằng - Thúy Hạnh nên khả năng biểu cảm, tạo dáng của bé rất tốt.

Chị Thu Phương rất vui và ủng hộ năng khiếu của con: "Lúc đầu cho con tham gia học mẫu nhí vì thấy ở nhà con thích tạo dáng chụp ảnh và hơn nữa để cho con bạo dạn, tự tin hơn.

Nhưng về sau thấy con ngày càng yêu thích, mỗi khi được đi diễn thời trang hay chụp ảnh mẫu cho shop thời trang thì con rất hào hứng, tỏ rõ niềm đam mê nên mẹ cũng cố gắng thu xếp thời gian để con được tham gia hoạt động mẫu nhí nhiều hơn.

May mắn hơn là khi tham gia học tập cũng như hoạt động mẫu nhí, Phương Anh gặp được những người bạn cùng đam mê, sở thích, các bạn rất vui vẻ, hợp ý nhau nên rất ríu rít mỗi khi gặp. Thấy con vui khi được làm những điều mình thích, là một người mẹ mình cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc".

"Trước đây các bức ảnh của bé Phương Anh thường do bố mẹ chụp cho, sau có nhờ 1 số nhiếp ảnh gia chụp cho con nhưng thường thì mình rất ít khi phải hướng dẫn con tạo kiểu".

Phương Anh là mẫu nhí khá được yêu thích tại Hà Nội, mặc dù mới 5 tuổi nhưng cô nhóc đã có kinh nghiệm diễn thời trang tại các chương trình và thương hiệu lớn.

Mẹ bé Phương Anh cho biết: "Giống như các bé gái khác, Phương Anh thích múa, hát và vẽ tranh. Nhưng đặc biệt hơn là Phương Anh thích diễn thời trang, chụp ảnh thời trang. Có những buổi tối ở nhà Phương Anh mang váy áo ra mặc rồi tự mix match với mũ, kính, túi xách, con hào hứng đi catwalk rồi còn bảo mẹ quay video clip và chụp ảnh lại cho con".

Mẹ Thu Phương cho biết BST thời trang của bé chủ yếu là thoải mái và tiện dụng, vừa có thể mặc đi học vừa có thể đi chơi, năng động và cá tính.

Trang phục mùa hè của Phương Anh thường là váy ngắn kết hợp với áo phông, hoặc quần sóoc, quần ngố kết hợp với croptop.

Phương Anh từng tham gia nhiều chương trình thời trang bên cạnh những người mẫu hàng đầu.

Cô nhóc cũng thường được các chủ shop thời trang dành cho các bé tin tưởng lựa chọn làm mẫu.

Mẫu giày chiến binh được các anh chị yêu thích cũng được mẹ cập nhật vào BST giày dép cho Phương Anh.

Cũng giống nhiều bé gái khác, những món phụ kiện như băng đô được mẫu nhí 5 tuổi đặc biệt ưa thích.

Thời trang dành cho các bé rất đa dạng về mẫu mã và phong cách, từ những kiểu áo phông dài phóng khoáng cho đến những món phụ kiện thời thượng phụ huynh có thể tìm mua cho con gái rất dễ dàng.

truong day nghe spa

Kính mắt thời thượng chẳng hề thua kém người lớn của Phương Anh được mẹ Thu Phương mua với mức giá không hề đắt đỏ mà vẫn giúp con gái nổi bật.

day hoc xam

day hoc noi mi

Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections