Bí quyết giảm cân của các sao

phòng gym đà nẵng

HLV phòng gym đà nẵng tìm hiểu cách giảm cân của Park Bom

Cách giảm cân của sao nữ Park Bom là nhờ đến thực đơn rau diếp để giúp giảm cân. Thân hình mảnh dẻ của cô nàng Park Bom không phải tự nhiên mà có. Cô đã từng thừa nhận mình là người có cân nặng thường không ổn định và rất dễ dàng bị ảnh hưởng. Cô đã tuân theo 1 chế độ ăn kiêng tự đặt tên là “ăn kiêng bằng rau diếp”. Người đẹp thường xuyên ăn rau diếp như loại thực phẩm chính của mình. Trong rau diếp có chứa 1 lượng lớn chất lactucarium, có công dụng tăng cường sức đề kháng, giảm được mệt mỏi, buồn ngủ và những chứng bệnh đau đầu. Trong rau diếp còn chứa chất có lợi đối với quá trình tiêu hóa.

HLV phòng gym đà nẵng tìm hiểu cách giảm cân của Yoon Eun Hye

Yoon Eun Hye người đẹp này đã giữ sức khỏe và thân hình đẹp nhờ ăn nhiều tinh bột, rau củ và năng tập thể dục tại trung tâm . Là cô nàng rất dễ dàng tăng cân, tuy nhiên Yoon Eun Hye lại áp dụng 1 thực đơn ăn kiêng rất đặc biệt.

Những bữa ăn của cô từ sáng tới tối, đều khá phong phú không khác gì người bình thường, và đầy đủ dưỡng chất. Tuy nhiên, ngoài các món ăn đã được lên trong thực đơn, cô không được phép ăn các đồ khác, và phải kết hợp với quá trình tập thể dục thường xuyên. Bữa sáng của “thái tử phi” gồm cơm , canh đậu phụ – cá khô, có trứng luộc, rong biển, salad ngô và có kim chi. Bữa trưa gồm có cơn, súp cua, canh khoai lang, có salad ray, đậu luộc, có kim chi. Bữa tối gồm có cơm, nấm hầm, cá mòi nướng muối, có canh đậu, kim chi. Những món phụ của cô là 200g cà chua bi hay 20 quả dâu tây/ ngày. Lợi thế của thực đơn này là mang đến cho người ăn đầy đủ dưỡng chất mà không lo bị béo.

Hãy đến phòng gym đà nẵng để được các hlv chỉ dẫn cách giảm cân an toàn và hiệu quả nhé.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections