MÀN ĐẤU KHẨU CỦA 2 ĐỨA KHỜ (HANI + SOJI) EXID

EXID viết tắt của "Exceed in Dreaming" là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc bao gồm 5 thành viên: Solji, LE, Hani, Hyerin và Junghwa.

Được thành lập bởi Gamgak Entertainment vào năm 2011, ban đầu EXID ra mắt với 6 thành viên bao gồm LE, Hani, Junghwa, Yuzi, Dami và Haeryung với album đĩa đơn nhạc số Holla, được phát hành vào ngày 16 tháng 2 năm 2012.

Hai tháng sau, Yuzi, Dami và Haeryung rời nhóm và được thay thế bởi Solji và Hyerin. Đội hình 5 thành viên phát hành EP đầu tay Hippity Hop vào tháng 8 năm 2012. EXID trở nên nổi tiếng khi đĩa đơn "Up & Down" (2014) vươn lên vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng đĩa đơn của Gaon sau 4 tháng kể từ khi được phát hành.

Các thành viên trong Exid được cư dân mạng lùng sục nhiều nhất trong năm 2015 với tính cách dễ thương và hồn nhiên mang lại nhiều tiếng cười cho các fan nhất là trong các show truyền hình thực tế.

Bên cạnh đó các thành viên trong nhóm đều có cá tính cũng như tài năng riêng. Đặc biệt là trưởng nhóm Soji và cô nàng với tính cách "menly" Ahn Hani - còn được gọi là Hani Gay.

Vừa qua nhóm được mời tham gia chương trình thực tế ShowTime để trải nghiệm các khoảnh khắc cũng như kỉ niệm cùng với nhau.

Trên đây là khoảnh khắc vui nhộn trong lúc các thành viên tự làm một chương trình thể hiện việc yêu thích của mình như: Soji-tư vấn tình cảm và Hani-dẫn chương trình độc thoại. Trong lúc các thành viên khác đang bận bịu với sở thích thì Hani đi chọc phá LE làm ồn trưởng nhóm Soji.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download