Những idol nữ Hàn sexy dù chỉ mới tuổi teen

Trang Allkpop đã tổng hợp lại những vụ tranh cãi về hình tượng sexy của thần tượng xứ Hàn khi còn quá trẻ.

GIF

1. Động tác vũ đạo của Twice

Bài hát Oh Ahh là sản phẩm debut của Twice, gà mới của công ty JYP. Lời bài hát có những câu hát nhạy cảm như: "Tôi chờ đợi một người mang đến những cảm xúc mà mình chưa bao giờ có trước đó", "Hãy giữ vững em", "Khiến em Oh Ahhh". Phần vũ đạo có động tác lắc mông gợi cảm, dễ khiến liên tưởng. Nhiều người cho rằng bài hát của Twice quá sexy đối với một số thành viên mới 16 tuổi như Chae Young, Tzuyu hay 17 tuổi như Da Hyun.

GIF

2. Tzuyu quảng cáo điện thoại quá gợi cảm

Với gương mặt xinh đẹp, thân hình chuẩn, Tzuyu được nhiều nhà quảng cáo ưa thích, lựa chọn là gương mặt đại diện. Một hãng điện thoại Hàn đã mời Tzuyu đóng quảng cáo với 2 phiên bản, một ngây thơ, một sexy. Trong phiên bản sexy, Tzuyu mặc trang phục đen gợi cảm, thực hiện những động tác nhảy trong thang máy. Hình ảnh này bị đánh giá là không hợp với độ tuổi 16 của Tzuyu.

3. Quảng cáo đồng phục học sinh của Twice

Khi mới debut, Twice được đánh giá là nhóm nữ tiềm năng, được mời đóng quảng cáo đồng phục học sinh. 9 cô gái cùng giám đốc Park Jin Young chụp ảnh cho hãng đồng phục nhưng các mẫu thiết kế này bị đánh giá là quá bó, quá ngắn giống đồ của nữ thư ký. Đặc biệt, hình ảnh Tzuyu được in riêng, mặc váy bó sát, khoe đường cong bị đánh giá là phản cảm. Sau nhiều ý kiến chỉ trích, hãng thời trang phải dỡ poster xuống, chỉnh sửa sao cho phù hợp với lứa tuổi học sinh hơn.

4. MV của I.O.I

Trong MV Dream Girl của I.O.I, các cô gái hóa thân vào nhiều nghề khác nhau. Somi là nhà leo núi trong nhà, góc máy từ trên xuống và chiếc áo trễ cổ khiến cô nàng lộ vòng 1. Điều này là quá gợi cảm đối với một nữ ca sĩ mới 15 tuổi. Tương tự, thành viên Pinky cũng mặc một chiếc áo múa bale xẻ xâu, lộ ngực khi mới 18 tuổi. Netizen chỉ trích đạo diễn đã bắt các thành viên tuổi teen hở hang quá nhiều

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections