Điểm trái ngược một trời một vực giữa bạn gái G-Dragon và Taeyang

Đều là người yêu của 2 anh chàng nổi tiếng nhất Big Bang nhưng Kiko Mizuhara và Min Hyo Rin lại khác nhau hoàn toàn từ phong cách thời trang cho đến tỉ lệ cơ thể.

Kiko Mizuhara và Min Hyo Rin đều là những mỹ nữ của làng thời trang, khởi nghiệp từ nghề người mẫu, không những thế, còn là người tình của 2 anh chàng nổi tiếng nhất Big Bang là G-Dragon và Tae Yang. Cuộc tình của 2 cặp đôi tốn khá nhiều giấy mực báo chí nhưng so với Kiko – người luôn phủ nhận là bạn gái chính thức của G-Dragon , thì Min Hyo Rin lại hoàn toàn công nhận khi tin đồn hẹn hò nổ ra. Đều xuất thân là người mẫu nên thân hình của 2 cô nàng khỏi phải bàn cãi, nhưng có một điểm Min Hyo Rin sẽ phải khiến Kiko “ghen tị”, đó chính là vòng 1 đầy đặn của mình.

Trong khi đó, Min Hyo Rin lại có “điện nước” đầy đủ hơn hẳn.

Những đường cong quyến rũ, vòng 1 đầy đặn luôn được phô diễn ra khi cô mặc những bộ bikini bóng bỏng.

Còn Kiko diện bkini thì trông không khác gì vòng 1 của các bé gái.

Cùng một kiểu áo cúp ngực nhưng vẫn không giúp Kiko trông thấy vòng 1 đâu, Min Hyo Rin thì trông gợi cảm hơn hẳn với khe rãnh ngực.

Min Hyo Rin thường xuyên chọn diện những bộ cánh gợi cảm có đường xẻ ngực để có thể khoe được vòng 1 đầy đặn.

Chính vì hay hiện những bộ đồ xẻ ngực nên Min Hyo Rin đã từng gặp phải sự cố lộ ngực ngay trên thảm đỏ. Đấy có lẽ là khoảnh khắc xấu hổ nhất mà cô nàng không bao giờ muốn nhớ lại.

Kiko Mizuhara thì hoàn toàn ngược lại, hết sức tiết chế để lộ vòng 1.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections