Bài tập đơn giản nhưng mang lại hiệu quả giảm cân cao

Bạn là một tỏng những cô nàng công sở thường phải làm việc hàng giờ đồng hồ với máy tính. Bạn đang rất lo lắng về cân nặng và sức khỏe của mình ngày càng xuống cấp nghiêm trọng. Bạn không dám mặc các bộ đồ bó sát thân hình bởi sợ lộ vòng eo ngấn mỡ hoặc cặp đùi không được thon gọn…Hãy dẹp tan nỗi buồn phiền trên bằng một số bài tập thể dục giảm cân mà các hlv phòng gym phú nhuận giơi thiệu dưới đây ngay tại chính văn phòng nhé. Chỉ cần có không gian tập luyện là chính chỗ ngồi và vật dụng quen thuộc như bàn, ghế, sách, chai nước…là các bạn đã sẵn sàng cho những bài tập đơn giản nhưng mang lại hiệu quả giảm cân cao.1.Tập luyện cho vai


Làm việc trên máy tính thường làm đôi vai của bạn bị nhức mỏi và thô cứng hơn. Bài tập sau đây sẽ giúp các bạn hiệu quả. Bạn ngồi thẳng phầnlưng trên ghế, hai tay đặt lên bàn. Từ đó uốn khủy tay thuận chiều kim đồng hồ và ngược lại. Tập 20 cái/ 1 lần. Với động tác này, mọi người có thể tập bất cứ khi nào cảm thấy mỏi. Khi tập luyện thường xuyên, nó còn giúp đánh tan được lượng mỡ thừa tích tụ trên vai.


2.Tập luyện cho lưng


Lưng các bạn sẽ dễ bị gù hay đau khi ngồi mãi 1 tư thế. HLV phòng gym phú nhuận khuyên các bạn nên vận động cho lưng với động tác dưới đây: Ngồi trên ghế, và thẳng lưng, tay đưa cao khỏi đầu, cúi thấp người xuống, hạ tay sao cho chạm chân. Kéo căng phần lưng, ngửa cằm lên sao cho bụng bạn chạm đùi. Trở về với tư thế cũ và tập lại ít nhất 10 cái/ 1 lần. Bài tập này sẽ dễ hơn khi bạn ngồi trên ghế có bánh xe đấy. Không chỉ giúp cho lưng bớt đau, nó này còn có công dụng loại bỏ vùng mỡ thừa ở bụng đấy.


3.Tập cho eo:


Đối với những người làm việc ở văn phòng thì vùng eo là địa điểm dễ bị tích mỡ nhất. Bài tập cho vòng hai sau đây tuy rất đơn giản tuy nhiên hiệu quả giảm cân lại rất cao. Ngồi thẳng lưng trên ghế, bạn hóp bụng, giữ chặt trong vòng khoảng 5 giây rồi thả ra, thực hiện nhiều lần. Khi mới thực hiện, bạn có thể hóp bụng trong vòng khoảng 5 giây nhưng khi quen dần, các bạn nên tăng lượng thời gian lên khoảng chừng 10 giây. Lưu ý, bạn không phải nín thở khi thực hiện các động tác này và tập bất cứ khi nào mà các bạn nhớ. Động tác đó có tác dụng đánh tan mỡ bụng nhanh. Nếu giữ thói quen tập động các tác này thường xuyên bạn sẽ có vòng eo thon gọn nhé.

Hãy tập luyện thật tốt động tác trên mà các hlv phòng gym phú nhuận đã gợi ý nhé.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download