Nữ thần của I.O.I quá nóng bỏng, quyến rũ lộ đôi chân bầm tím, bị thương

Pinky khiến các fan lo lắng khi lộ đôi chân bị thương ở sự kiện ký tặng gần đây.

Mới đây, nhóm I.O.I đã tổ chức một buổi ký tặng fan tại trung tâm thương mại. Rất nhiều người đã đến để gặp, chụp ảnh các nữ thần tượng đình đám hiện nay. Tuy nhiên, fan phát hiện ra thành viên Pinky để lộ đôi chân bầm tím, có vết thương lớn. Hình ảnh này khiến người hâm mộ xót xa, lo cho sức khỏe của các thành viên khi phải thực hiện lịch trình bận rộn.

Hình ảnh cho thấy đôi chân của Pinky có nhiều vết bầm tím, phải dán băng cá nhân, đặc biệt là có vết thương lớn ở đầu gối bên phải. Các fan cho biết I.O.I đang có lịch trình kín mít, biểu diễn đến tận nửa đêm, công thêm việc có thành viên bị thương khiến họ lo lắng. Họ cho rằng công ty quản lý đã không chăm sóc tốt các thành viên, khiến họ làm việc quá sức.

Trước đó, một quản lý của I.O.I cũng bị đuổi khỏi vị trí làm việc vì quát một thành viên ngay trước mặt người hâm mộ. Lịch làm việc của nhóm cũng kín mít, thêm nhiều sự kiện khiến các thành viên phải biểu diễn đến một giờ sáng. Hình ảnh các cô gái mắt thâm quầng, có vết thương càng khiến nhiều người bất mãn với cách sắp xếp lịch của công ty.

Pinky là thành viên đến từ Trung Quốc, nổi tiếng trong chương trình Produce 101 nhờ gương mặt đẹp, khả năng nhảy tốt. Cô nàng nằm trong nhóm Visual của I.O.I cùng với Somi, Chae Yeon, Do Yeon. Cô nàng rất nổi tiếng trên các trang web cho nam, được ca tụng là nữ thần, có nhiều nét giống Tzuyu (Twice).

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections