Angela Phương Trinh khôn ngoan trong việc chọn đồ tại Cannes

Nữ diễn viên đã có lựa chọn đúng đắn khi "chân ướt chân ráo" đến với thảm đỏ mang tầm vóc quốc tế như Cannes.


Angela Phương Trinh, là một mỹ nhân đình đám và thường xuyên được nhắc đến bởi những bộ váy lộng lẫy, hoành tráng khi tham gia các sự kiện trong nước.

Ngay sau khi công bố tham dự LHP Cannes lần thứ 69 tại Cannes, nữ diễn viên nhận được nhiều sự kỳ vọng sẽ tỏa sáng trên thảm đỏ như đàn chị Lý Nhã Kỳ đã và đang làm được.

Và rồi Phương Trinh vẫn tỏa sáng, nhưng không phải với những bộ cánh lộng lẫy, sặc sỡ như mọi người đã từng nghĩ, nữ diễn viên như một điểm nhấn khác lạ giữa rừng người đẹp váy áo thướt tha. mua ban dat hoc mon gia re

Angela Phương trinh nổi bật theo một cách văn minh và mang đậm giá trị văn hóa của dân tộc Việt Nam, không quá hào nhoáng, rực rỡ nhưng đầy tinh tế và vô cùng ý nhị.


Có thể thấy đây là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt của cô, bởi nền văn hóa lâu đời, đặc sắc của Việt Nam luôn có sức hút mãnh liệt với bạn bè quốc tế. hoc phun xam tham my

Phong thái tự tin cũng là yếu tố giúp cho nữ diễn viên thu hút được cánh truyền thông quốc tế ngay lần đầu tiên tham dự sự kiện.

Rất nhiều nhiếp ảnh gia bị thu hút bởi Angela Phương Trinh và trang phục bắt mắt của cô. day nghe spa


Nữ diễn viên sinh năm 1995 chọn váy yếm với bức tranh đông hồ được làm thủ công của NTK Thủy Nguyễn.


Từ bỏ váy áo lộng lẫy, thướt tha thường ngày, Angela Phương Trinh thật sự khôn khéo, khi quay về với những giá trị nguyên bản của nền văn hóa Việt Nam.


Cô chú ý đến từng chi tiết nhỏ như phụ kiện, clucth cầm tay cho đến mấn đội đầu, tất cả đều được tính toán bởi bàn tay và khối óc đầy sáng tạo của cả ekip và stylist Hoàng Ku.


Angela Phương Trinh như một đóa hồng rực rỡ tỏa sáng đầy ý nhị trên thảm đỏ LHP Cannes lần thứ 69.4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download