“Bộ ba quyền lực” đảm bảo cơ hội tăng giá dự án nhà đất

Vị trí khu trung tâm, kế cận mặt nước, có tuyến tàu điện ngầm chạy qua là “bộ ba quyền lực” đảm bảo khả năng tăng giá trung – dài hạn của các dự án bất động sản, theo phân tích của CBRE Việt Nam và Savills Việt Nam.

Bà dự báo trong tương lai, khi tuyến tàu này đi vào hoạt động, giá đất của khu vực cách ga tàu điện trong mười phút đi bộ có thể tăng 10% - 20% so với giá đất ở các khu vực khác. Với các dự án có trạm dừng tàu điện ngay trong nội khu như Vinhomes Golden River, mức tăng giá sẽ cao hơn.

Chiều 20/5, ông Marc Townsend – Tổng giám đốc CBRE Việt Nam sẽ phân tích khả năng tăng giá của các dự án BĐS kế cận mặt nước tự nhiên như biển, sông, hồ trong bối cảnh xu hướng chung của thi trường khu vực.

Kế đó, sáng ngày 21/5, dự kiến, ông Neil MacGregor – Tổng Giám đốc Savills Việt Nam sẽ phân tích giá trị “vô giá” của khu đất thuộc phân khu 3 – bờ Tây sông Sài Gòn với những ưu điểm vượt trội: có tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên chạy băng qua, sở hữu tuyến đường ven sông đẹp nhất thành phố, kết nối với vùng lõi thành phố theo quy hoạch mới.

Hiện nay, trên địa bàn TP.HCM đã ghi nhận sự xuất hiện của một số dự án hạng sang, sở hữu 1-2 trong 3 yếu tố “quyền lực” đảm bảo tăng giá như Vinhomes Central Park (kế cận mặt nước, cách trạm tàu điện ngầm 5 phút đi bộ), Saigon Melinh Tower, Lavenue Crown (vị trí khu trung tâm) hoặc đáp ứng cả ba như Vinhomes Golden River.

Đề cập đến Vinhomes Golden River vừa ra mắt, các chuyên gia đều đánh giá cao khả năng tăng giá của dự án này. Trong ngày đầu tiên tọa đàm, đã có đông đảo người đến tham dự và thể hiện sự quan tâm đến Vinhomes Golden River, bởi không chỉ sở hữu đủ “bộ ba quyền lực”, dự án còn dẫn đầu phân khúc BĐS siêu cao cấp nhờ các yếu tố áp dụng công nghệ và nội thất chuẩn 5 sao.

Trong chuỗi tọa đàm “Bất động sản – Điểm nhấn kim cương dẫn đầu 2016” diễn ra trong 3 ngày 20, 21, 22/5 tại nhà mẫu Vinhomes Golden River (số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM), các diễn giả: ông Marc Townsend – Tổng giám đốc CBRE Việt Nam, ông Neil MacGregor – Tổng Giám đốc Savills Việt Nam và bà Ngọc Lê – đại diện CBRE Việt Nam đều khẳng định tầm quan trọng cũng như đưa ra phân tích về mức độ tác động của bộ ba này vào khả năng tăng giá của dự án BĐS.

Theo các chuyên gia, đón đầu được các dự án hội tụ đủ các yếu tố kể trên là chìa khóa dẫn đến thành công cho các phi vụ đầu tư BĐS trong năm 2016.

Cụ thể, trong bài chia sẻ sáng 20/5, bà Ngọc Lê – đại diện CBRE Việt Nam đã đưa thông tin: các dự án BĐS nằm trong khu vực tuyến tàu điện ngầm số 1 Bến Thành – Suối Tiên chạy qua, thuộc địa bàn các quận Bình Thạnh, quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức hiện đang chào bán với mức giá nhỉnh hơn 2- 5% so với các căn hộ có mức độ hoàn thiện và tiện ích tương tự nhưng không nằm gần tuyến đường sắt đô thị.

mua ban dat hoc mon gia re

hoc phun xam tham my

day hoc xam

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections